Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: ngoctu231294
  • Views: 524
  • Posts: 1
Thread Quality: % 1
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bạn đã chuẩn bị được gì cho nhà ở vào Noel 2017 này chưa?
12-08-2017, 04:54 PM (This post was last modified: 12-08-2017 04:54 PM by ngoctu231294.)
Post: #1
Bạn đã chuẩn bị được gì cho nhà ở vào Noel 2017 này chưa?
Giáng sinh sắp đến rồi nhưng bạn vẫn chưa có ý tưởng độc đáo nào để trang trí nhà nhỏ xinh của mình vừa đẹp lung linh, lại vừa mang đến không khí ấm áp. Hãy tham khảo một số cách lựa chọn và bày trí nội thất trong dịp Giáng sinh mà bạn có thể áp dụng ngay cho căn nhà nhỏ xinh ngay dưới đây.

Cây thông noel nhỏ: Giống như Tết truyền thống mà không có đào quất hay muối dưa cà, Noel mà không có cây thông thì đâu phải là noel. Một cây noel nhỏ, giả cũng đều được vì nó vẫn mang lại không khí giáng sinh cho căn phòng. Giá bán của nó hiện nay chỉ khoảng 200- 500 ngàn đồng.

Trang trí tường nhà: Hãy tận dụng những khoảng trống trên bức tường trong ngôi nhà nhỏ xinh của bạn để tạo hình cây thông Noel bằng giấy decal dán tường phòng khách, ngủ chủ đề noel chẳng hạn. Đây là một cách vừa tiết kiệm diện tích của căn nhà nhỏ mà vẫn tạo được không gian vui chơi cho trẻ nhỏ.

[Image: decal-trang-tri-noel-gohome.jpg]

Làm dáng cây thông từ cành khô: Một cách trang trí tường nhà nữa. Nguyên liệu quan trọng nhất là những cành cây khô có độ dài khác nhau, càng nhiều càng tốt…
Bạn sẽ dùng dây đủ màu sắc noel để buộc chúng với nhau sau khi đã xếp chúng thành hình dáng của một cây thông. Và cuối cùng, hãy treo tác phẩm đó lên tường!

Làm hoa tuyết từ que kem: Tận dụng que kem hoặc tre/ nứa chặt nhỏ để tạo hình bông tuyết, sau đó bôi màu cho chúng và treo khắp gian phòng của bạn.

→ Hãy chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất đẹp để áp dụng cho nhà bạn.

[Image: trang-tri-nha-don-noel.jpg]

Làm giày tuyết từ củi khô: Hãy chọn những cành cui nhỏ chạc ba, sau đó chặn đầu một đường ở cành chính, chặn đầu một đường nữa ở gần chạc, gắn 1 chiếc ghim bên dưới hai cành nhỏ và tô màu. Bạn sẽ có được những đôi giày trượt tuyết khá ngộ nghĩnh cho trẻ.

Làm cầu tuyết nhiều màu từ đĩa CD: Nguyên liệu bạn cần là một đĩa CD không dùng, một quả bóng nhỏ hơn bàn tay và lọ keo dính. Bạn chỉ cần cắt nhỏ đĩa CD ra và dán ngược từng miếng lên quả bóng đó, trước khi nối cho nó một đoạn dây treo. Ánh sáng đa màu từ nó khi có thêm đèn trang trí phòng khách hiện đại sẽ làm cho không gian noel ấn tượng hơn nhiều.

[Image: diy-trang-tri-noel-giansinh-2.jpg]

Làm người tuyết từ đôi tất cũ: Tất nhiên đôi tất màu trắng sáng càng tốt, nhưng nếu không có thì cũng chẳng vấn đề gì. Bạn sẽ tạo ra một ý tưởng handmade mới với tất màu.
Để làm hình người tuyết, hãy nhét đầy bông hoặc vải vụn vào trong tất trước khi thắt nút giữa để chia phần đầu và thân. Trang trí thêm đôi mắt và chiếc mũ nữa là hoàn thành tác phẩm.

Làm chim cánh cụt từ bóng đèn cũ: Sẽ không cần trình bày nhiều, bạn sẽ tự hình dung được cần phải làm những gì với bóng đèn có hình dáng chim cánh cụt trước khi trang trí thêm mũ và khăn cho chúng...

Khung tranh treo tường đẹp
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)