Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: hoaquynh123
  • Views: 61
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bắc Giang đang dần thay thế loại bóng đèn cao áp bằng đèn chống thấm
06-11-2018, 10:27 AM
Post: #1
Bắc Giang đang dần thay thế loại bóng đèn cao áp bằng đèn chống thấm
Đèn chống thấm, chống bụi dùng để thay thế sửa chữa đèn cao áp công suất lớn được UBND tỉnh Bắc Giang công bố trong chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và tác dụng giai đoạn năDùng thử – 2020.

Theo quyết định số 1483/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Chương trình sử dụng chiến lực tiết kiệm và kết quả trên địa bàn tỉnh giai đoạn năm nhâm thìn – 2020 thì Tính đến năm 2020 sẽ xong xuôi việc sửa chữa đèn cao áp sở hữu công năng lớn bằng đèn led chống thấm tiết kiệm điện trên tất cả những dãy phố của thành phố Bắc Giang và một số trong những dãy phố chính ở các huyện. trong số ấy, UBND tỉnh Bắc Giang cũng đặt ra phương châm, kế hoạch đến năm 2020 toàn tỉnh sẽ tiết kiệm từ 5 - 8% điện năng tiêu thụ. Mỗi năm sẽ thành lập từ 2 – 4 mô hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và tác dụng trong những nghành nghề như giao thông vận tải, sản xuất công nghiệp. Đồng thời, tỉnh sẽ phấn đấu giảm lãng phí năng lượng xuống còn từ 5,5% vào năm 2020 và từng bước thực hiện kim chỉ nam thành lập hệ thống chiếu sáng đô thị văn minh, hiện đại sử dụng sở hữu kết quả năng lượng.

[Image: den-chong-tham-va-bui-PIFL228.jpg]


Để triển khai được kim chỉ nam và các nội dung của chương trình này, UBND tỉnh đã đề ra một số trong những chiến thuật như sử dụng đèn chiếu sáng Paragon , chống bụi để sửa chữa đèn truyền thống để tiết kiệm năng lượng, bởi đèn chống thấm, chống bụi được coi là thiết bị chiếu sáng mang lại công dụng kinh tế tài chính lâu dài hơn, tiết kiệm điện năng và thân thiết cói môi trường xung quanh. trong số đó, đưa ra quyết định này cũng nêu rõ, để tiết kiệm năng lượng cần sự phối kết hợp của những ngành tính năng, các địa phương trên địa phận tỉnh nhằm mục đích thúc đẩy các vận động giáo dục, tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng, thúc đẩy sử dụng chiến lực tiết kiệm, công dụng và bảo vệ môi trường.

các ban ngành cần chỉ dẫn và đo lường và tính toán các cơ sở trọng điểm trong những việc tiến hành sử dụng chiến lực những quy định hàng năm theo Luật về dùng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm. Bên cạnh đó, giúp đỡ doanh nghiệp sản xuất thành lập hệ thống quản lý và vận hành chiến lực và cải thiện hiệu suất giảm lãng phí năng lượng.

Đồng thời, những gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, khu vực công cộng cần tiếp tục sử dụng chiến lực tiết kiệm và công dụng. áp dụng những mô hình công nghệ mới, tiên tiến như dòng thiết bị đèn chống thấm, chống bụi chiếu sáng trong sản xuất và sinh hoạt cộng đồng.

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)