Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mhaaa
  • Views: 95
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
2 bước giúp đánh driver thấp và xa hơn
01-07-2019, 07:40 PM
Post: #1
2 bước giúp đánh driver thấp và xa hơn
Khi chơi môn thể thao golf, những pha phát bóng từ tee golf luôn khiến người chơi gặp nhiều khó khăn về việc điều chỉnh quỹ đạo.Chẳng hạn đôi khi bóng bay quá bổng, khiến bóng không xuyên qua được sức cản từ gió, đồng thời khoảng cách đạt được không lớn trong những ngày trời lộng gió. Còn đối với những ngày gió lặng, việc cú phát bóng bổng hơn cũng làm cho người chơi không thể thực hiện được những pha bóng lăn, cùng với đó là khoảng cách lý tưởng như thông thường bạn vẫn có thể thực hiện được.

Để hạ thấp quỹ đạo bóng, cùng với đó là đẩy cho bóng đi xa hơn, người chơi hãy tham khảo 1 số yếu tố dành cho việc setup cũng như là cho quá trình swing như sau.

SETUP: ĐỨNG GẦN BÓNG HƠN

[Image: canh-tay-keo-ra-xa.jpg]

Việc đặt bóng với vị trí đứng xa hơn, đồng thời bàn chân gần bóng hơn khoảng 1 inch sẽ giúp cho cánh tay có vị trí buông thẳng hơn, có cảm giác như sẽ va chạm với vị trí lồng ngực.

Khi tay bạn kéo ra xa hơn, đầu gậy vượt qua khỏi bàn tay trong quá trình swing sẽ được gia tăng khả năng, làm cho bóng bay lên cao hơn, quỹ đạo bóng tạo ra trở nên bổng hơn.>> Tìm hiểu : 3 trường hợp thường gặp trong kỹ thuật đánh cátViệc cánh tay kéo ra xa trong quá trình ngắm bóng là lỗi thường gặp đối với các golfer nghiệp dư, chơi đơn thuần với mục đích giải trí, và đây là điều khiến cho cú driver trở nên bổng hơn, cùng với đó là khoảng cách bay của bóng bị giảm đáng kể.


Điều người chơi cần làm là đặt bóng ở phía xa xa ra sau so với vị trí đứng, đồng thời là buông tay thẳng đất trong quá trình ngắm bóng, điều này sẽ giúp đầu gậy có khả năng tiếp xúc bóng sớm hơn, đây là yếu tố giúp cho cú driver thấp hơn và bay xa hơn.SWING: GẬP CỔ TAY
Trong quá trình backswing, người chơi cần xoay vai, tuy nhiên cần duy trì cánh tay trái giữ thẳng, đây là tư thế giúp sản sinh ra một pha backswing chặt hơn, khả năng kiểm soát cũng tốt hơn.

Tiếp theo, khi thực hiện downswing, người chơi cần cố gắng duy trì góc độ gập của mu cổ tay cho tới giai đoạn sau tiếp xúc bóng. Đây cũng là động tác giúp khả năng duy trì vị trí bàn tay tại đầu gậy trước khi tiếp xúc bóng, điều này giúp cho quỹ đạo bóng thấp hơn, khả năng xuyên phá cũng tốt hơn đáng kể.

Người chơi cần cố gắng kết thúc pha swing với vị trí thấp, đây là yếu tố giúp cho cán gậy hướng về phía trước lúc tiếp xúc bóng, độ loft sẽ được giảm.CHia sẻ bởi : tạp chí tin tức Golftimes
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)