Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: bkslight
  • Views: 31
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FacebookDANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
10 lý do nên chọn mua đèn downlight led cho trang trí nội thất
05-06-2019, 12:04 PM
Post: #1
10 lý do nên chọn mua đèn downlight led cho trang trí nội thất
Tiết kiệm năng lượng : Đèn LED Downlight là thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tối ưu, và có thể tiêu thụ năng lượng ít hơn tới 80% so với đèn halogen hay đèn truyền thống

Giảm hóa đơn tiền điện của bạn: Ánh sáng có thể góp phần tới 30% tổng hóa đơn tiền điện của các hộ gia đình. Bằng cách thay thế đèn chiếu sáng halogen bằng đèn LED, bạn sẽ giảm đáng kể hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Tuổi thọ cao: Đèn LED Downlight có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ (so với tuổi thọ của đèn downlight halogen là 1.500 giờ) là khá ấn tượng.

Tùy chọn màu sắc: Một trong những điều tuyệt vời của Đèn LED Downlight là bạn có thể chọn màu ánh sáng bạn muốn. Có hai lựa chọn: trắng ấm và trắng mát. Màu trắng ấm có tông màu vàng mềm mại và màu trắng mát là ánh sáng trắng sạch.

Sản phẩm an toàn: Không giống như đèn huỳnh quang nhỏ gọn, đèn LED không có thủy ngân và có độ bền cao, vì vậy chúng sẽ không bị vỡ nếu bị rơi.

Đa dạng sản phẩm : Có rất nhiều sản phẩm LED có sẵn trên thị trường hiện nay; bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái hoàn hảo phù hợp với ứng dụng của bạn. Đèn dwonlight led của DENLEDBKS có phạm vi từ 8w-16w và có kiểu dáng khác nhau từ cố định, xoay, màu trắng, đèn hoặc gỗ.

Công nghệ mới nhất: LED là công nghệ chiếu sáng mới nhất và không có gì có thể so sánh với nó trong ngành. LED là tương lai của ánh sáng và nếu bạn mua một sản phẩm LED, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang có được công nghệ chiếu sáng mới nhất.

[Image: 20120820-IMG_5723-374x374.jpg]

Thực hiện phần của bạn cho môi trường: Bằng cách chuyển sang LED, bạn đang thực hiện phần của mình cho môi trường bằng cách giảm lượng khí thải carbon của bạn.

Không có chi phí thay thế quả cầu: Chi phí ban đầu của đèn ốp trần led lớn hơn sản phẩm chiếu sáng halogen hoặc fluoro; tuy nhiên tuổi thọ của những quả cầu này và mức tiêu thụ năng lượng thấp có nghĩa là khoản đầu tư ban đầu của bạn sẽ được hoàn trả trong vòng một năm, tùy thuộc vào loại đèn.

Thay thế halogen thực sự: Bạn có thể điều chỉnh lại các đèn chiếu sáng halogen hiện tại của mình bằng Đèn LED chiếu sáng và cung cấp cho ngôi nhà của bạn một lượng ánh sáng tương đương bằng cách tiêu thụ ít năng lượng hơn.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)