Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 84
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xuất tinh sớm là gì
12-06-2017, 02:12 AM
Post: #1
Xuất tinh sớm là gì
Trước tiên chúng ta cần phải biết xuất tinh thật sớm là gì? Xuất tinh thật sớm là vấn đề xuất tinh trước khi cậu nhỏ tiến đến âm đạo, hoặc khi tiến vào âm đạo trong thời gian ngắn đã xuất tinh, khiến cho phụ nữ không đạt được "cực khoái", xuất tinh thật sớm trong khi giao cấu gây ra trở lực cho việc làm tình , tiêu chuẩn để có thể đánh giá thành xuất tinh sớm nằm ở sự thỏa mãn của nữ giới .

Xem thêm:

>>>> Mắc bệnh liệt dương có con được không?

>>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới
Tránh xuất tinh thật nhanh chóng là mục tiêu hàng đầu cho những quý ông nhiễm phải chứng xuất tinh thật sớm . Việc chữa trị xuất tinh cực kì nhanh chóng là rất quan trọng vì diễn tả này có nguy hại rất lớn vào mối ngủ giữa vợ và chồng.

các CÁCH TRÁNH XUẤT TINH thật sớm công hiệu
- Tránh thủ dâm, điều tiết quan hệ tình dục:

Có người cho rằng xuất tinh cực kì nhanh sau khi giao hợp thì khoảng vài giờ sau lại tiếp tục giao cấu , lợi dụng sự khống chế của lần xuất tinh trước để có thể trì hoãn xuất tinh giúp điều trị bệnh xuất tinh thật nhanh chóng nhưng phương pháp này có hại cho sức khỏe và không tần suất cao được tiến hành .

- Tăng cường rèn luyện thân thể:

nhiều lần luyện tập thể thao mang lại công hiệu cho việc điều chỉnh sức khỏe thân thể và tinh thần, có hiệu quả trong việc giảm bớt găng , thư giãn và có tác dụng phòng trành xuất tinh chóng mặt do xúc cảm .

- Bỏ thuốc lá và rượu:

Hút thuốc lá sẽ cản trở máu lưu thông trong thân thể, biến chứng vào việc lưu thông máu đến dương vật . Rượu được xem là một loại độc dược đối với tuyến sinh dục , uống một số rượu hoặc nghiện rượu có thể dẫn đến bị bị độc tuyến sinh dục, bộc lộ ở đấng mày râu chính là lượng xeton trong máu giảm, khoảng 70-80% phái mạnh mắc liệt dương hoặc vô sinh vì lý do này.

- Dừng lại:

Khi bạn bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn có khả năng tạm dừng lại để có thể giảm một số kích thích tới thằng nhỏ trước khi mắc xuất tinh. Có một số cách để dừng lại, có khả năng rút thằng nhỏ ra khỏi âm đạo một số giây, hoặc không cần rút thằng nhỏ ra khỏi âm đạo mà để có thể nguyên ở trong đó nhưng không gây bất cứ cọ xát nào lên của quý .

Sau khi cảm muốn xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, sau đó bạn có thể tiếp tục đẩy và giao cấu trở lại. Cách dừng lại và khởi đầu này có khả năng được lặp đi lặp lại thường xuyên .

Bạn cần được đáp ngay?

- Ấn điểm cuối của dương vật:

Nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của cậu bé (giữa hậu môn và gốc dương vật), việc thực hiện này có tác dụng nó sẽ ngăn cản những kích thích tình dục. Việc này có lẽ sẽ lặp đi lặp lại tần suất cao .

- Thở sâu và thư giãn:

Thở sâu và thư giãn trong khi giao phối có lẽ sẽ trợ giúp bạn rất tốt trong việc tránh xuất tinh sớm! Điều này thực hiện cải thiện đáng kể tình trạng của bạn, nó làm hạn chế sự lo lắng hay găng .

Khi bạn có cảm giác sắp xuất tinh, bạn có lẽ sẽ hạn ngăn nó lại bằng cách suy nghĩ về những việc khác như công việc ở văn phòng hoặc thể thao cũng có khả năng giúp tránh xuất tinh chóng mặt . Đặc biệt không nghĩ tới “Xuất tinh”!

- tìm kiếm tư thế phù hợp với bạn:

một vài người có khả năng đạt cực khoái và xuất tinh thật nhanh chóng hơn ở một số tư thế. Tìm kiếm một tư thế phù hợp nhất (có thể nhận ít kích thích nhất) có khả năng giúp bạn kéo dài thời gian gian ân ái hơn, từ đó phần nào tránh xuất tinh thật nhanh chóng . Hãy thử nghiệm và trải nghiệm, đừng ngại ngùng.

- Sử dụng bao cao su:

Sử dụng bao cao su giúp thực hiện giảm những kích thích lên cậu bé , đây được xem là một trong những phương pháp đơn giản có lẽ sẽ giúp bạn tránh xuất tinh thật nhanh. Bao cao su làm giảm các kích thích Vì vậy kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Bạn có khả năng sử dụng các hơn 1 bao cao su (2 hoặc 3...)

Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị - Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa - Hãy gọi cho chúng tôi theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Phòng khám đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)