Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: ngoctu231294
  • Views: 43
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vì sao phòng nhỏ hiện nay lại càng được ưa chuộng
01-10-2018, 02:09 PM
Post: #1
Vì sao phòng nhỏ hiện nay lại càng được ưa chuộng
Có thể với nhiều người không gian nhà ở mà nhỏ sẽ không khác nhiều với sự tù túng và bó hẹp, nhưng điều khó tin là những không gian đó hiện nay lại được nhiều người ưa chuộng hơn. Theo tạp chí the Spruce, họ có lý do hợp lý để chứng minh rằng không gian nhỏ mới thực sự đáng sống!

Hãy tìm hiểu nhanh lý do này nhé…

Ấm cúng hơn: Ấm cúng mà không hề bị gò ép, sự ấm cúng đến từ sự liên kết, bài trí các món đồ nội thất gần nhau trong khi không gian rộng khó có thể làm được. Đừng lo lắng nếu mùa hè nóng bức tới, vì biết trang trí khéo léo thì không gian nhỏ vẫn rất đáng sống.

[Image: phong-khach-nho.jpg]

Được bài trí chặt chẽ, tập trung hơn: Bạn sẽ không còn không gian cho những thứ lặt vặt, thay vào đó thì không gian sẽ được ưu tiên nhiều hơn cho đồ dùng quan trọng hay thể hiện được sở thích. Nó sẽ giúp bạn tập trung hơn vào đồ nội thất cần thiết, đó hẳn là lợi thế.

Rẻ hơn: Hẳn là vậy, đồ nội thất bạn chọn sẽ có kích thước tỷ lệ thuận với diện tích không gian. Có nghĩa rằng chi phí bỏ ra sẽ thấp hơn nhiều…

Giảm căng thẳng nhiều hơn: Thực tế cho thấy phong cách bài trí càng tối giản, không gian càng nhỏ thì bạn càng dễ giải toả stress nhiều hơn

[Image: phong-ngu-nho-tuyet-dep.jpg]

Dễ dàng lau chùi: Có thể nó sẽ gặp trở ngại trong việc di chuyển, nhưng nếu bạn không muốn gặp rắc rối này thì chẳng lý do gì lại chọn những thứ có kích cỡ quá khổ so với không gian phải không? Nếu như vậy thì việc lau chùi hẳn sẽ đơn giản hơn nhiều đó.

Cảm ơn đã theo dõi. Nếu bạn muốn tìm hiểu những kinh nghiệm và mẹo tương tự cho nhà mình thì hãy truy cập https://gotrangtri.vn thường xuyên hơn và bài trí ngay cho ngôi nhà của bạn nhé!

Khung tranh treo tường đẹp
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)