Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: hungphamxx001
  • Views: 248
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tủ điện nhựa - ledanco
08-09-2015, 07:05 PM
Post: #1
Tủ điện nhựa - ledanco
Hiện nay ngành công nghiệp phát triển mạnh, Tủ điện nhựa là một điểm nhấn rất hoàn hảo ở các công ty bởi khi ngành công nghiệp thịnh vượng các máy móc công nghiệp đều được chú ý đến điện năng và công dụng chính của tủ điện nhựa ngoài trời – Tủ điện nhựa là giúp tiết kiệm được điện năng.

- Giúp toàn bộ máy móc không bị bào mòn cơ khí

Khi hệ thống xắp đưa vào hoạt động và lấy điện từ lưới điện – cũng vẫn thường xảy ra va chạm dẫn đến cháy nổ cơ khí là việc diễn ra không thể khắc phục tốt được. Và giải pháp ở đây chỉ có thể là biến tần giúp động cơ khởi động 1 cách nhẹ nhàng, giúp thiết bị diễn ra 1 cách nhanh - gọn và không có va chạm giữa các cơ khí (Dù có ngắt điện đột ngột -> Động cơ vẫn không hề va chạm cơ khí).

- Tiết kiệm điện, đồng thời bảo vệ tốt các thiết bị điện trong cùng hệ thống

Khi bạn sử dụng động cơ điện khởi động lượng điện hao phí rất cao so với dòng điện định mức, điện năng tăng vọt một cách lạ thường. Khi đó tủ điện - biến tần giúp thiết bị điện khỏi động nhỏ dòng dòng điện định mức -> Tiết kiệm điện năng hao phí ở thởi điểm khởi động. Hơn thế nữa không hề sụt áp và không hề ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác.

Bên cạnh đó đối với tải bơm, quạt, máy nén khí…hoặc những công nghệ khác cần điều khiển lưu lượng/áp suất, biến tần sẽ giúp ngưng hoạt động động cơ ở hệ thống không tải, từ đó giảm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Đối với các máy móc điện cần lượng điện năng sử dụng cao như: Ngành dệt, Ngành bao bì nhựa, in, công nghiệp thiếp,...Ngay tại thời điểm đó lượng điện năng thất thoát rất cao khi làm cho máy hoạt động tại các nhà máy và giải pháp khi có Tủ điện nhựa giúp cho lượng điện năng đang cao đột nhiên thấp xuống 1 cách đáng kể. Đồng thời có thể tăng ca và không hề lo lắng hao phí về điện năng.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)