Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: hiennhan12
  • Views: 64
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tôi yêu những người đồng nghiệp vì đã cho trui những kỷ niệm tại Deaura
09-01-2017, 02:32 PM
Post: #1
Tôi yêu những người đồng nghiệp vì đã cho trui những kỷ niệm tại Deaura
Tôi may mắn trên dưới được công việc mình yêu thích và tớ là một người mới của Deaura. Trức kia, tao tốt nghiệp ngành xây dựng nhưng lại thích Marketing, vì thế, tôi đã tầm tới Deaura và là thành viên đầy đủ nhỏ tuổi nhất với vị trí Seeding.

tôi làm ở đây được 2 tháng – thời phòng đủ để trui cảm nhận nổi bản thân đang trưởng thành hơn. khi chưa lóng hiểu kỹ phắt Deaura, mình nghĩ, chắc lại nhỏ như những spa khác và không trung có gì đặc biệt. Sau này, khi đỗ phỏng cuốn, mình mới biết Deaura là một thương hiệu chăm sóc dung nhan đẹp tứ tung lớn và nổi danh. Đây là yêu đương hiệu đến từ Isarel và đã có hơn 300 chi nhành trên ngôi nhà..

Niềm tự hào của tôi là cùng đóng góp trong nhiệm vụ truyền tải thông điệp trông nom da tới đàn bà nước ta. Với tôi, mỗi ngày đi khiến mình đều được trải nghiệm, học tập và trau dồi rất nhiều kiến thức.

DeAura chính là nơi trao dồi kiến thức

tôi có kinh nghiệm 1 năm trong ngành nghề Marketing nhưng chỉ khiến Freelancer, cái trui có là sự máu nóng nhưng cái tớ thiếu đang là làm việc với đội, hòa hợp khiến việc với rộng rãi bộ phận. Văn hóa công sở mỗi nơi khác nhau vì thế khi trên Deaura, tao gấu bắt đầu thú ứng từ đầu. thích ứng để thấy nơi đây là nhà không chẳng phải muốn mình nắm đổi bản thân. bởi vậy, trui đã bắt đầu quen dần với nhiều kể ngữ với cho dân văn căn phòng như cơ quan, sếp, với nghiệp…

ở tại ví trí nào thì anh em đều giữ một mắt xích quan trọng để cùng nhau xong xuôi mục tiêu pha. tôi tự nhủ, môi trường làm cho việc là nơi cho mình những hãi nghiệm, trải nghiệm thực tiễn nhất.

DeAura hiện là nơi dạy tao khiến người

tôi đã thông báo với bố mẹ, con đã tìm đặt công việc mà con ưa chuộng nhất. đay đã dặn tôi, người hạnh phúc là tã lót không hề lát nào cũng lắm đủ vật chất mà là nhằm người khác yêu thương và giúp đỡ. phụ thân tui cực kỳ mừng vị tôi đã có công việc để làm, tôi có thể biết rặt điều đó và nỗ lực để chứng minh cho giáo viên thấy sự lựa chọn của tôi là đúng.

Deaura dạy cho tôi phương pháp ứng sử với với nghiệp, với những quý khách mới, dạy tôi cách khiến cho việc nhóm, giúp người sử dụng mình sẽ có thể dễ dàng dung hòa những mâu thuẫn trong cuộc sống.tôi biết, mình chưa phải là người thực thụ trưởng thành, tuổi trẻ của tao thì chốc nào cũng nóng vội và bồng bột. Trong bài viết nào, tui xin thắng nói lời cảm ơn đến sếp và nếu như bạn cùng nghiệp, giúp em sẽ trường thành hơn.

Điều quan trọng nhất là cảm dìm được ý nghĩa, hạnh phúc trong cuộc sống. Những điều tối giản như thế, sẽ có thể kể đến như ngồi uống nước cùng nhau sau giờ làm việc, cùng nhau trang trí phòng khiến cho việc hay đơn giản là thấy người ngồi cạnh mình hồi hương nào cũng tươi cười.

trui yêu nếu các bạn đồng nghiệp của tôi, họ đã cùng tôi đem đến những kỷ niệm gắn bó tại Deaura.DeAura Việt Nam là nơi gắn kết hy vọng

bắt gặp với anh em hiện là cái duyên. tôi và Deaura đã bắt đầu như nạm. Từ khi làm quen với người thân, tuồng dùng mới, những công việc mới nhưng hiện thời hầu hết thiết bị đã phát triển thành quá đỗi thân quen. Và nó đã trở thành thói quen.

Duyên ở tại đây vì tớ được gặp phổ biến anh chị, người mà sau nè tôi hay gọi là người dung công sở nhưng chính gia tộc đã mang tới cho tớ nhiều cảm xúc nhất.

Với những cái nhìn của một người trẻ, được làm việc ở Deaura, tôi cảm thấy đó là sự may mắn, tự hào buổi thắng góp công sức rỏ trẻ của mình đưa thương hiệu, sản phẩm coi ngó da liên hệ nhiều người hơn.

Khép lại bài viết, trui chúc Showroom Deaura càng ngày càng tăng trưởng, chúc anh em luôn dồi dào sức khỏe.

hiennhan12
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)