Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: hiennhan12
  • Views: 74
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOKloading...

Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tổ chức số 1 cung cấp dịch vụ Sàn gỗ Thái lan ở thành phố
06-19-2017, 02:43 AM
Post: #1
Tổ chức số 1 cung cấp dịch vụ Sàn gỗ Thái lan ở thành phố
Sàn gỗ công nghiệp Janmi là thiết bị sàn gỗ công nghiệp được sản xuất ở Mentakab, Pahang, Malaysia với công suất nhà máy 3,5 triệu m3 mỗi năm. Đây là nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp janmi và cũng là nhà máy duy nhất có thể tự đáp ứng được nhu cầu đầu vào từ khâu trồng rừng, sản xuất nguyên liệu thô, sàn gỗ được sản xuất với 3 xuất HDF đến chiếc cuối cùng là sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Janmi được sản xuất 100% tại Malaysia. Sàn gỗ Janmi có những tính năng ưu việt đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng. JANMI ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Hiện nay sàn gỗ janmi với hầu hết kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau giúp thay đổi thể tích nội thất nhà Anh chị, Janmi có giá rất hợp lý, phù hợp với tất cả các người nhà có thu nhập phải chăng hay trung bình. Ngoài thành phần nguyên liệu chính tự sản xuất, các nguyên liệu khác tạo nên sàn gỗ công nghiệp Janmi như: lớp giấy tạo vân, lớp phủ bề mặt, lớp lót dưới… đều được nhập khầu trực tiếp từ Malaysia. Các sản phẩm của JANMI đang được sản xuất trên dây chuyền của hãng Dienffenbacher để hoàn thiện bề mặt và sử dụng máy cắt chuẩn xác của hãng Torwegge để pha cắt. Đây là những thương hiệu số 1 tại Malaysia để sản xuất được sản phẩm sàn gỗ chất lượng tốt nhất không gian.
[Image: san-go-janmi-o116-8ly-300x300.jpg]
Màu nâu trầm quyến rũ với đường vân mượt mà là những gì mà bạn sẽ cảm thấy khi tiêu dùng san go janm O15. Sản xuất ở Malaysia là quốc gia nổi tiếng trong khu vực và trên toàn ngôi nhà về ngành sản xuất công nghiệp nên sàn gỗ này với đầy đủ các điểm cộng của sàn gỗ công nghiệp nói chung như đồ bền cao, giá trị thẩm mỹ lớn, dễ dàng lắp đặt, an toàn và lợi ích. Với đặc trưng "đông ấm, hạ mát", sàn gỗ công nghiệp khái quát sẽ chinh phục đa số người mua khi tiêu dùng cái chiếc lát sàn cao cấp này. Sàn gỗ Janmi O15 cũng như thế, đăc biệt bề mặt sần rất nhân thể cho việc di chuyển mặc dù bạn phải chú ý trong việc vệ sinh sàn gỗ. Sàn gỗ Janmi O15 có độ dày là 12mm, kích thước là bản to nên yêu thích cho những diện tích như sản khách sạn, nhà hàng, quán ăn...

sàn gỗ janmi được sản xuất bởi Robina Flooring Sdn Bhd là công ty đặt tại Malaysia. Sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Robina đều cùng một nhà máy sản xuất. Trong đó sàn gỗ Robina là hàng nhập khẩu chính hãng theo thương hiệu của nhà máy trên toàn không gian, Sàn gỗ Janmi là hàng đặt do bên Việt Nam yêu cầu với nhà máy Robina và sở hữu thương hiệu tại phương Đông là Janmi. Sàn gỗ Janmi đạt tiêu chuẩn quốc tế, rất chịu nước, bền vững theo thời gian. Sàn gỗ công nghiệp Janmi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức đạt tiêu chuẩn ISO 14024 do viện chất lượng Malaysia cấp, chứng chỉ đăng ký hệ thống chất lượng do tổ chức SIRIM QAS Institute for wood research và DRA(Đức) sản xuất, huy chương vàng, cúp trắng hội chợ triễn lãm quốc tế Vietbuil 2010,2011.

Là thương hiệu đang được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Vì đây là sản phẩm được sản xuất tại đất nước Malaysia , buộc phải tiêu chuẩn và quy trình sản xuất đạt chuẩn do đó dùng . Ván sàn công nghiệp Janmi thì bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. tất cả thông tin xin tậu bán xin Anh chị hãy liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp chúng tôi để được tư vấn và giúp những thắc mắc thường xảy ra của quý khách hàng. Sàn gỗ công nghiệp Janmi là sản phẩm sàn gỗ janmi được sản xuất ở Mentakab, Pahang, Malaysia với công suất nhà máy 3,5 triệu m3 mỗi năm. Đây là nhà máy sản xuất gỗ lớn nhất Malaysia và cũng là nhà máy duy nhất có thể tự đáp ứng được nhu cầu đầu vào từ khâu trồng rừng, sản xuất nguyên liệu thô, sàn 3 xuất HDF đến chiếc cuối cùng là sàn gỗ công nghiệp.

Ngoài thành phần nguyên liệu chính tự sản xuất, các nguyên liệu khác tạo buộc phải sàn gỗ janmi như: lớp giấy tạo vân, lớp phủ bề mặt, lớp lót dưới… đều được nhập khầu trực tiếp từ Đức. Các thiết bị của Janmi đang được sản xuất trên dây chuyền của hãng Dienffenbacher để hoàn thiện bề mặt và sử dụng máy cắt chuẩn xác của hãng Torwegge để pha cắt. Đây là những thương hiệu số 1 tại Đức để sản xuất được thiết bị sàn gỗ chất lượng tốt nhất không gian.


Xem thêm: http://sangohn.vn/san-go-malaysia/
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)