Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: huydang96
  • Views: 52
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thiết kế lịch độc quyền cho các doanh nghiệp Việt
09-12-2017, 09:07 PM
Post: #1
Thiết kế lịch độc quyền cho các doanh nghiệp Việt
Nguồn: lich tet bong sen

Từ lâu Lịch Tết đã là một phần trong cuộc sống văn hóa của người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Ngày nay, vượt ra ngoài phạm vi một công cụ xem ngày tháng thông thường, lich doc quyen doanh nghiệp trở thành một công cụ quảng cáo truyền thông hiệu quả.

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của doanh nghiệp. Chất liệu chính của lịch độc quyền không gì khác là bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp được kết hợp khéo léo trong các tác phẩm nghệ thuật, truyền tải đầy đủ nội dung thông điệp và hình ảnh thương hiệu tới công chúng.

Thấu hiểu nhu cầu thiết kế lịch độc quyền từ các doanh nghiệp, đội ngũ các chuyên gia thiết kế tại BongSen Media luôn không ngừng nỗ lực trong từng dự án thiết kế và sản xuất lịch độc quyền. Với BongSen Media, việc truyền tải những thông điệp và giá trị thương hiệu thông qua những ấn phẩm Lịch độc quyền Đẹp mắt, đẳng cấp và hấp dẫn không chỉ là đam mê mà còn là sứ mệnh của chúng tôi, điều đó truyền cảm hứng sáng tạo cho chúng tôi mỗi ngày.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế và in ấn, BongSen Media không chỉ là Agency tiên phong trong việc định hướng và dẫn dắt gu thẩm mỹ của cộng đồng trong việc thưởng lãm các tác phẩm lịch Tết và lich doc quyen, chúng tôi là những chuyên gia thiết kế am hiểu thị trường và luôn đồng hành cùng các thương hiệu Việt trên chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu Doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lich 52 tuan, lịch treo tường, lịch để bàn hoặc các dịch vụ thiết kế lịch tết chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)