Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 47
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thằng nhỏ bị ngứa khó chịu là nhiễm làm sao?
11-08-2017, 07:45 PM
Post: #1
Tongue Thằng nhỏ bị ngứa khó chịu là nhiễm làm sao?
Đối với đấng mày râu, chức năng sinh lý là vô cùng quan trọng. Chỉ cần có những đổi thay nhỏ, những khó chịu ở cơ quan sinh dục cũng có thể dẫn tới việc ảnh hưởng tới chức năng tình dục của nam. Điều này không chỉ gây ra những khó khăn cho việc giải đáp ứng nhu cầu tình dục của bản thân và người bạn trăm năm mà nó còn có lẽ sẽ gây ra những phiền toái cho nam giới trong cuộc sống hàng ngày.

Rất một vài đàn ông đã từng lời khuyên, họ tần số cao bị vùng kín ngứa, đặc biệt là ngứa ngáy ở thằng nhỏ. Điều này khiến họ khó chịu và mất tập trung trong công việc, học tập. Tuy gây ra một số khó chịu nhưng ngứa cậu nhỏ thường bị nam bỏ qua bởi là vấn đề nhạy cảm. Thêm nữa, vì hổ hang nên họ thường chịu đựng bệnh mà ít khi lời khuyên đối với những người khác. Chính điều này khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn, thậm chí có thể gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của đàn ông.

Xem thêm: >>> Địa chỉ khám nam khoa uy tín ở TP Hồ Chí Minh

Theo nhiều bác sỹ chuyên khoa, ngứa thằng nhỏ tuy chỉ là hiện tưởng thường ngày nhưng cần phải ngừa và đưa ra cách chữa vì những ảnh hưởng nghiêm trọng mà nó mang lại sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống của đấng mày râu. Theo đó, ngứa dương vật là dấu hiệu của bệnh gì:

-Nhiễm khuẩn, nấm:

Khi cơ quan sinh dục mắc vi trùng hay nấm tấn công, cơn ngứa ngáy khiến bạn khó chịu. Nấm dễ dàng phát triển trong điều kiện ấm áp và ẩm ướt. Chủ yếu là do bạn vệ sinh không đúng cách.

Ngoài ra, việc mắc nấm ở âm vật còn khiến cho phái mạnh có triệu chứng mẩn đỏ như phát ban.

-Bệnh lây qua đường tình dục

Nếu cảm thấy cậu nhỏ có dấu hiệu ngứa ngáy thì cũng có thể là bạn đã mắc bệnh lây lan qua đường tình dục nào đó. Nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có lẽ sẽ gây ra nhiều đặc điểm như khó chịu, ngứa và kích thích xung quanh một số khu vực bộ phận sinh dục. Cả hai bệnh mụn giộp herpes và bệnh chlamydia gây ra ngứa trên bìu và của quý, trong khi một có số người gây ra mủ, vết loét hoặc mụn nước trên da.

-Vệ sinh kém

Khi bạn thiếu quan tâm vào hiện tượng vệ sinh, việc bị ngứa ngáy là không tránh khỏi và có lẽ sẽ gây ra một số cảm giác khó chịu. Tình trạng vệ sinh không sạch sẽ bị phản ánh qua sự đổi thay trên da và phồng da. Những đàn ông chưa cắt bao quy đầu không giữ da quy đầu được sạch sẽ và khô ráo cũng có khả năng bị ngứa ngáy và dẫn tới viêm bị. Cách tốt nhất để có thể tránh bị ngứa là duy trì sự vệ sinh cho cơ quan sinh dục.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)