Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: hiennhan12
  • Views: 16
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tân Hoàng Minh giới thiệu dự án tân hoàng minh quảng an ra Thị Phần Singapore
04-11-2018, 02:14 PM
Post: #1
Tân Hoàng Minh giới thiệu dự án tân hoàng minh quảng an ra Thị Phần Singapore
Là một Cty bất hễ sản hàng đầu phương Đông với hàng loạt các căn hộ bất động sản cao cấp, trong nhiều năm gần đây tân hoàng minh quảng an Group không trung những chỉ tăng trưởng bạo ở thị trường trong nước mà thẳng tuột tìm kiếm cơ hội tốt quảng bá Tấm hình yêu quý hiệu trên thị phần quốc tế.

Sự kiện mới nhất bắt đầu cho năm 2016 của tân hoàng minh quảng an Group chính là buổi hội thảo tại văn căn phòng Tân Hoàng Minh International trên Singapore diễn ra vào ngày 5,6/3/2016. Sự kiện nè được tổ chức nhằm giới thiệu tới thị phần Singapore béng triển vọng của thị phần phương Đông 2016, tiềm năng đầu tư tại Hà Nội và cơ hội đầu tư vào dự án D’. thè Roi Soleil của tân hoàng minh quảng an.


Ông Rudolf Hever – Giám đốc điều hành của Công ty cai trị Alternaty (Vietnam), là thành viên Ban giám khảo giải thưởng Vietnam Property Award có 8 năm kinh nghiệm sống và làm cho việc tại Việt Nam với sự am hiểu về Thị Phần bất hễ sản và kinh tế phương Đông sẽ đảm nhiệm vai trò Speeker trong buổi hội thảo. đặt biết, đại diện của hơn 200 Công ty địa ốc hàng đầu Singapore và các nhà đầu tư sẽ phanh mời liên hệ dự buổi hội thảo của Đại Công ty Tân Hoàng Minh để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

tại Singapore, việc mang bất động sản tại nước ta đang trở nên một xu hướng được quan tâm. Theo tiến đánh lạnh lẽo của CBRE Singapore, ngày nay giá bán bất hễ sản nước ta ở tại chia khúc trung cấp và lịch lãm đã đang thấp hơn còn nhiều so với Singapore. chi tiết, một căn biệt thự 300m tại Sentosa Singapore có giá khoảng từ 12,6 – 14 triệu USD, ngôi nhà ba căn phòng ngủ trên dưới 500.000 – 840.000 USD.

Trong khi đó trên nước ta lạnh biệt thự và căn phòng tương đương ở các dự án của các Tập đoàn bất động sản và Tân Hoàng Minh Group có giá rẻ hơn cực kỳ nhiều. Ví dụ như dự án căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn tân hoàng minh quảng an có mức giá trên dưới 90 triệu với/m2, như vậy 1 căn hộ chỉ giàu giá từ dao động 6 tỷ đồng.

Với điểm ưu việt chạy rét mướt và tiềm hay là bùng nổ, mạng lượng các nhà đầu tư Singapore quan tâm tìm hiểu thị trường bất động sản sang trọng nước ta đã tăng mau trong khoảng thời gian vừa qua. Tuy nhiên, chỉ những dự án và chủ đầu tư có tên tuổi, đã được khẳng định trên thị trường mới giàu cơ hội tại Singapore. Đó là lý do các chung cư của tân hoàng minh quảng an Group dìm tốt sự quan tâm đặc biệt của giới marketing bất đụng sản Singapore khi gia tộc biết Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư của 1 loạt các dự án siêu qua và sở hữu các khu “đất vàng” tại Tp Hà Nội như D’. Palais de Louis, D’. San Raffles, D’. lè Pont D’or, D’. thè Roi Soleil…

dự án D’. thè Roi Soleil nhiều tổng diện tích gần 10.000 m2 tọa độ tại vị trí đẹp nhất của khu vực bán đảo Quảng An (ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai) với tầm nhìn 3 mặt hồ Tây, 1 mặt sông đỏ. Với 498 căn hộ được thiết kế với lịch lãm, đương đại đi kèm những dịch vụ một thể ích thời thượng chi tiêu chuẩn 5 sao, được đặt tại khu vực môi trường đẻ thái tốt nhất có thể của thủ đô Hà Nội, chung cư đặng các bạn và các nhà đầu tư đả giá buốt hơi cao. đặc biệt, với chương trình dịch vụ thuê mướn lại, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho người dùng, cùng điểm mạnh phăng rét mướt và điểm mạnh cạnh đoạt, D’. lè Roi Soleil sẽ là kim chỉ nam của thị phần Singapore trong mai này.

Cà chua thân gỗ
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)