Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: edumesa
  • Views: 59
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
TIP.MOBI đưa tin: Barcelona đình công để ủng hộ xứ Catalan đòi độc lập
10-05-2017, 12:08 AM
Post: #1
Photo TIP.MOBI đưa tin: Barcelona đình công để ủng hộ xứ Catalan đòi độc lập
Trong những ngày gần đây, cuộc trưng cầu dân ý tại Catalan đã thu hút sự chú ý của dư luận thế giới. Vào hôm chủ nhật (1.10) người Catalan đã đi bỏ phiếu để quyết định xứ Catalan có tách khỏi Tây Ban Nha hay không. Tuy nhiên, Tòa án Hiến pháp Tây Ban Nha đã tuyên bố rằng cuộc trưng cầu dân ý này là trái pháp luật.
Chính vì thế, chính quyền Tây Ban Nha đã huy động cảnh sát ngăn cản người dân Catalan đến các điểm bỏ phiếu. Điều này đã làm nổ ra một số cuộc đụng độ giữa cảnh sát và người dân. Hậu quả là hàng trăm người bị thương và phải nhập viện.
Barcelona đình công để ủng hộ xứ Catalan đòi độc lập - ảnh 1
[Image: 000_t163y_EKGC.jpg?w=665&encoder...mpling=444]

Xem thêm: xem ty le ca cuoc
Barcelona có thể gia nhập Premier League
Barcelona hoàn toàn có thể gia nhập Premier League nếu xứ Catalan tách khỏi Tây Ban Nha.
Một số tổ chức nhân quyền đã lên tiếng kêu gọi phản đối hành động của chính phủ Tây Ban Nha. Đáp lại lời kêu gọi đó, CLB Barcelona cũng tuyên bố sẽ đình công trong ngày hôm nay.
Một thông báo đã được đăng trên trang Twitter chính thức của Barcelona tuyên bố đội bóng sẽ đình công vào ngày 3.10. Theo đó, các cầu thủ của đội 1 Barca không tập luyện và các cầu thủ trẻ được cho về nhà.
Những vụ xung đột giữa cảnh sát và người dân Catalan đã khiến cho trận đấu giữa Barcelona và Las Palmas hồi cuối tuần đã phải diễn ra trên sân Nou Camp mà không có khán giả. Đây cũng là một hành động nhằm phản đối những hành động của cảnh sát và cũng nhằm tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.
Barcelona đình công để ủng hộ xứ Catalan đòi độc lập -
Pique (trái) bị chỉ trích vì ủng hộ xứ Catalan độc lập
AFP
Trong nội bộ Barcelona, Gerard Pique là cầu thủ bày tỏ thái độ mạnh mẽ nhất về những việc đã xảy ra trong thời gian gần đây. Trung vệ 30 tuổi đã đi bỏ phiếu và tuyên bố sẵn sàng từ giã đội tuyển Tây Ban Nha nếu quan điểm chính trị của anh tạo rắc rối cho đội tuyển.
Cũng chính vì hành động này mà Pique bị chế nhạo khi lên tập trung cùng đội tuyển Tây Ban Nha. Theo Sport Mail, trong buổi tập hôm qua, khá nhiều CĐV đã giơ cao biểu ngữ đòi anh này rời khỏi đội tuyển bên cạnh một số ít ủng hộ anh.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)