Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: vantrang393
  • Views: 70
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sao Việt "lột xác" hoàn toàn nhờ dao kéo
09-28-2017, 05:45 PM
Post: #1
Sao Việt "lột xác" hoàn toàn nhờ dao kéo
Chẳng ai muốn mình xấu xí, đặc biệt khi là người của công chúng thì yếu tố ngoại hình càng cũng được coi trọng. Ý thức cũng được điều đó, nhiều nghệ sĩ mạnh tay đầu tư giúp cho nhan sắc. Theo thời gian, chuyện tăng mũi, gọt cằm, sửa mắt, tăng cấp vòng 1... chẳng còn là “của hiếm” trong làng giải trí Việt. Từ đó, phẫu thuật làm đẹp (PTTM) trở thành trào lưu và cũng được xem là phương pháp cứu tinh giúp cho những sao Việt muốn “lên đời” nhan sắc. Dương Yến Ngọc, Quế Vân, Maya, Phi Thanh Vân... là những gương mặt đình đám “gây bão” của trào lưu “đập đi xây lại”. đây là những sao viet phau thuat tham my that bai trong giới showbiz.

Ngôi sao - Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ: ‘Tốt nước sơn’ có hơn ‘tốt gỗ'?

Dương Yến Ngọc, Phi Thanh Vân, Quế Vân "lột xác" hoàn toàn nhờ dao kéo.
Thực tế, trong làng giải trí Việt, không phải nghệ sĩ nào cũng may mắn sở hữu ngoại hình đẹp và điều đó cũng được coi là điểm yếu khiến họ mất đi nhiều cơ hội nghề nghiệp. Còn nhớ, thời điểm bước lên ngôi vị cao nhất của Giọng hát Việt 2015, dẫu bị chê “có thanh nhưng không có sắc”, Đức Phúc vẫn khăng khăng “có thể không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ” và quyết sống theo phương châm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. truy tìm địa chỉ thẩm mỹ viện chuyên trị mụn

[Image: gthieu_5.jpg]

Thế nhưng, có vẻ như mọi thứ không như Đức Phúc dự tính. Dù đăng quang quán quân khá thuyết phục, nhưng Đức Phúc lại bị chìm nghỉm sau khi bước ra khỏi cuộc thi và nhiều người giúp cho rằng, ngoại hình hạn chế chính là một trong những yếu tố khiến anh chàng này không tận dụng cũng được lực đẩy từ cú hích Giọng hát Việt.

Sau 2 năm đăng quang, Phúc lột xác hoàn toàn nhờ giảm 35kg và sửa răng, thế nhưng sự thay đổi đó vẫn chưa khiến anh tự tin cùng với ngoại hình. Sau một thời gian phải đón nhận những lời chê bai, Đức Phúc quyết định... phẫu thuật thẩm mỹ.

Không ai phủ nhận sự tự tin và lợi thế mà “vẻ đẹp nhân tạo” mang lại. Thực tế giúp cho thấy, PTTM không chỉ có tác dụng giúp thay đổi ngoạn mục về nhan sắc mà còn có tác dụng giúp họ trở thành những cái tên sáng giá, một thương hiệu "ăn khách".

Nhưng, suy giúp cho cùng, nghệ sĩ nếu như chỉ đẹp thôi là chưa đủ. Bởi, ngoại hình long lanh có thể có tác dụng giúp họ ngay lập tức nhận cũng được tình cảm của khán giả nhưng cũng có thể nhanh chóng bị lãng quên.

>>> Nguồn bài viết xem tiếp tại bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất việt nam hiện nay là ai?

phau thuat tang nguc
tăng kích cỡ vòng ngực
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)