Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: anantran112
  • Views: 116
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOKEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Răng hàm số 6 có trồng răng sứ được hay không?
08-11-2017, 08:44 PM
Post: #1
Răng hàm số 6 có trồng răng sứ được hay không?
Chào bác sĩ, tôi không may gặp tai nạn nên bị mất một chiếc răng hàm số 6. Không biết răng hàm số 6 có trồng răng sứ được hay không? Cám ơn bác sĩ rất nhiều.

Mất răng hàm có trồng sứ được không?
Răng hàm số 6 có trồng được không?

Răng hàm số 6 là răng cối lớn nhất, đây chính là một trong những chiếc răng ăn nhai chính của cung hàm. Mất đi răng hàm số 6 đồng nghĩa với việc lực nhai của hàm bị yếu đi ít nhiều. Thật không may khi bạn mất đi chiếc răng này. Với trường hợp mất răng, khi muốn phục hình bác sĩ thường chỉ định trồng răng sứ, bởi đây là giải pháp hiệu quả cho những trường hợp răng bị nứt, vỡ, mất răng…[Image: images?url=http%3A%2F%2Fbenhvienranghamm...-lap-1.jpg]Mất răng hàm số 6 có trồng răng sứ được không? Nha khoa xin khẳng định với bạn là trồng được nhé. Trường hợp mất 1 răng như của bạn có thể lựa chọn 2 phương pháp trồng răng cố định là: cầu răng và Implant.Cầu răng được dùng để lấp khoảng trống răng mất. Phương pháp này sẽ dùng 2 răng thật tức răng số 5 và số 7 làm trụ cho răng số 6 ở giữa. Yêu cầu của phương pháp này là hai răng kế bên răng số 6 phải khỏe mạnh, không bệnh lý để nha sỹ tiến hành mài cùi và đặt cầu răng sứ. Hạn chế của phương pháp này là việc mài cùi răng này sẽ gây xâm lấn đến răng, về lâu dài sẽ không có lợi cho sức khỏe răng miệng, nhất là răng số 7 và răng số 5 cũng là răng ăn nhai chínhImplant là phương pháp này dùng một một chân răng cấu tạo từ Titanium cắm trực tiếp vào xương hàm sau đó lắp mão răng sứ lên trên nên về cơ bản giúp phục hình cho răng mất. Do có chân răng ở dưới xương hàm nên có thể duy trì được mật độ xương, hạn chế được tình trạng tiêu hõm xương hàm, hô móm kém thẩm mỹ. Về lâu dài thì làm Implant có độ bền chắc cao, có thể duy trì tới 20 năm, thậm chí hiệu quả lâu dài nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.Nếu bạn cón thắc mắc khác ngoài vấn đề có nên trồng sứ cho răng hàm số 6 không thì hãy đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn nhé.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)