Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 302
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những dấu hiệu nào chứng tỏ bạn bị tinh trùng yếu?
11-23-2017, 01:51 AM
Post: #1
Những dấu hiệu nào chứng tỏ bạn bị tinh trùng yếu?
Tinh trùng yếu mặc dù không phải là tình trạng mà hầu hết nam giới đều gặp phải nhưng do thói quen sinh hoạt nên những người mắc phải ngày càng các . Khi đàn ông có lượng tinh trùng yếu thì sẽ khiến cho xu hướng thụ cái thai gặp khó khăn, thậm chí nếu không chữa tinh trùng yếu thật nhanh có khả năng dẫn vào vô sinh ở đấng mày râu .
Vậy tinh trùng yếu là gì? Những diễn đạt nào chứng tỏ bạn bị tinh trùng yếu?

Xem thêm: >>> Mắc bệnh liệt dương có con được không?

Tình trùng yếu ở phái mạnh là gì?
Như chúng ta đã biết, khi abc tình dục, nam giới sẽ xuất tinh lên bên trong âm đạo của người chị em nữ giới, sau đó thì tinh trùng sẽ di chuyển đến sâu, cụ thể là đi qua cổ tử cung vào tử cung và khi đó sẽ gặp trứng để thụ tinh. Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra với những tinh trùng khỏe mạnh, bởi vì hàng trăm triệu tinh trùng yếu gần như sẽ bị xoá sổ trong quá trình di chuyển này. Những chú tinh trùng này không đủ sức nhằm di chuyển hoặc có thể di chuyển được nhưng rất chậm.
lý do nào dẫn lên tinh trùng yếu ở phái mạnh giới?
Do bị một số bệnh lý
Theo một số chuyên gia thì nếu nam giới mắc các bệnh lây qua đường tình dục như mụn cóc sinh dục, lậu, giang mai hay mắc một số bệnh ở tinh hoàn như bị giãn mạch thừng tinh, nhiễm chấn thương tinh hoàn, suy tinh hoàn, viêm mào tinh.. Thì đều có khả năng dẫn vào tinh trùng yếu.

Tinh trùng yếu do đàn ông thiếu chất dưỡng chất
Cụ thể nếu cơ thể đàn ông bị thiếu hụt nhiều chất thực phẩm như selen, vitamin C, kẽm hay Mangan thì đều là lý do chủ yếu dẫn đến số lượng cũng như chất lượng tinh trùng nhiễm yếu. Cũng vì điều này mà khiến xu hướng ham muốn tình dục của phái mạnh mắc suy giảm do mức độ di chuyển của tinh trùng mắc suy giảm khi abc tình dục.

Tinh trùng yếu do bạn làm việc và tập luyện quá sức
Trong khi những nam tần số cao tập thể dục với thời gian hợp lý sẽ có sức khỏe tốt do sức khỏe được tăng cường và từ đó đề phòng mọi bệnh tật. Ngược lại, nếu bạn tiến hành việc quá sức hoặc tập luyện quá một số thì có thể khiến nhịp sinh học trong thân thể bạn mắc rối loạn, thậm chí khiến cho nhiệt độ cô nhỏ nóng hơn. Bởi vì nguyên nhân này mà khiến tinh trùng giảm sút về số lượng bởi tuyến sinh dục luôn cần nhiệt độ ổn định để có thể sản xuất ra những tinh trùng có chất lượng tốt nhất.

Do sử dụng một vài dinh dưỡng làm cho tinh trùng nhiễm yếu
Những thức ăn này là rượu, bia, những đồ uống có cồn. Nếu nam sử dụng quá một số sẽ thực hiện yếu tinh trùng về số lượng cũng như chất lượng. Đặc biệt với có số người nghiện rượu thì có khả năng bị vô sinh cao hơn so với có số người thông thường , hoặc nguy hiểm hơn nếu họ có con thì con cái sinh ra sẽ nhiễm một số dị tật nhất mực như nhiễm suy yếu hay dị tật bẩm sinh,...

Ngoài ra, việc bạn sử dụng thuốc lá không những khiến bạn nhiễm nhiều bệnh ung thư nguy hiểm mà còn có lẽ sẽ khiến phái mạnh mắc liệt dương. Lý do là vì việc hút thuốc lá hình thành một số mảng bám lên thành động mạch, nó làm ngăn cản máy lưu thông vào cậu nhỏ và từ đó khiến tinh trùng yếu hơn.

Sử dụng thuốc kháng sinh
Thuốc kháng sinh chữa trị những bệnh bị trùng cũng là một trong những lý do tiến hành bạn bị tinh trùng yếu. Thậm chí nếu đàn ông sử dụng quá một số thuốc kháng sinh còn có thể làm mất nguy cơ sản sinh tinh trùng. Đây cũng là một trong những tác nhân gây ra vô sinh nam . Bởi vậy mà đàn ông nên tham khảo ý kiến của nhiều bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng thuốc kháng sinh.
Những biểu hiện chứng tỏ bạn bị tinh trùng yếu
Tinh dịch nhiễm đông đặc
Sau khi xuất tinh nếu bạn thấy tinh dịch có dạng đặc quánh và sau một thời gian vẫn không hóa lỏng hoặc chỉ hóa lỏng một phần nhỏ không đáng kể thì có lẽ sẽ tinh trùng của bạn đang có tình trạng . Vì tình trạng đặc quánh như vậy thì tinh trùng sẽ không có lẽ sẽ di chuyển, bởi thế mà việc bơi lên sâu trong âm đạo là không thể. Với những bạn đang gặp các khó khăn trong “chuyện vợ chồng” thì thậm chí việc xuất tinh sẽ gây ra cảm giác đớn đau , có khi còn kèm theo cả máu,...

Tinh dịch mắc vón cục
Theo các bác sỹ chuyên khoa thì tình trạng tinh dịch nhiễm vón cục, tinh trùng của đàn ông dễ có lẽ sẽ suy yếu và chết, từ đó mất đi thời cơ đi sâu trong âm đạo để cùng với trứng tạo nên quá trình thụ bào thai .

Có một vài nam chủ quan cho rằng, tình trạng tinh dịch vón cục chỉ là chuyện thường ngày , chuyện chăn gối của mình chẳng có gì thay đổi, mức độ ham muốn cũng như sự hưng phấn đạt được không có gì bất thường, nhưng kỳ thực thì sự đổi thay diễn ra trong tinh trùng mới chính là xu hướng gây hại cho sức khỏe sinh sản của họ.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)