Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: ledinhduoc1111
  • Views: 35
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK





Loading...


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nhưng ai nên dùng Cao mềm atiso?
12-08-2017, 04:54 PM
Post: #1
Nhưng ai nên dùng Cao mềm atiso?
Những bạn nên dùng Cao mem atiso?
Bạn nữ mắc bệnh khô làn da hoặc sau sinh nở: biến đổi nội tiết tố và mất nhiều chất làm người các eva có làn da xấu đi khá nhiều, sạm hơn, khô hơn. Dùng Cao mềm atiso Cty vitafood thì chỉ sau 2, 3 tháng là da hồng hào và cực kì mát mẻ. Nhiều các chị đã vô cùng ngạc nhiên về công hiệu ngoài sức tưởng tượng của Cao mem atiso nguyên chất Fansipang Sapa. Sờ lên da người dùng cao sapa thấy mềm tay, mịn. Mặt mũi hồng hào hơn hẳn, sáng da hơn. Không bao giờ có hiện trạng bị khô sạm. Dù người cơ thể cơ địa có ngăm ngăm nhưng vẫn cảm nhận có sự sáng lên của làn da và độ mềm mịn.
Đàn ông trưởng thành: phái mạnh trưởng thành do công việc và ăn uống ít rau củ quả hoặc ăn nhậu nhiều, làm ảnh hưởng tới gan và tư vấn chất. Vì thế khi dùng Cao mem atiso khoảng trên 1 tháng là đã đổi khác rõ rệt, da mặt mịn như photoshop. Chạm vào mặt không còn hiện trạng lợn gợn tăm trứng cá và đầu mụn như trước nữa.
Tuổi dậy thì: biến đổi hornmone, cơ thể đang nhiều đổi khác nguyên nhân chính làm có mụn trứng cá phát ra ngoài ở tuổi dậy thì.
Chức năng gan rối loạn: Nóng gan hoặc trong các bước nào đó gan thải độc không tốt hình thành kha khá mụn và làn da không được đẹp. vấn đề này dùng Cao mem atiso Cty dược phẩm vitafood là lí do bắt buộc và hiệu nghiệm.
Cơ thể và các nguyên nhân khác: khá nhiều người do cơ thể hoặc da có tình huống. Khi sử dụng Cao mem atiso sẽ làm cơ thể đươc điều hòa. Trong Cao mem atiso Cty vitafood có rất nhiều vi chất như Kẽm, Kali, Canxi không kém bất kể loại rau nào. Sử dụng cao atiso vài tháng thì sẽ thấy cơ thể đổi khác, da Vẻ xinh tươi và trắng sáng hơn. Các cách thức như đắp mặt nạ hoa quả đi sapa và dùng mỹ phẩm thực ra chỉ là chữa phần ngọn là trên vùng da. Cứ ít sử dụng lại bị mụn lại mọc lại. Còn cao atiso Sapa nguyên chất thì đi từ trong cơ địa, đi từ gốc nên giúp khỏi xoá bỏ rễ chứ không phải là đi vào phần ngọn.
[Image: cao-atiso-sapa-1.png]
Nhận biết Cao mềm atiso Cty dược phẩm vitafood thật giả cao tốt thế nào?
Vùng nguyên liệu: Phàm là dược chất thì vùng vật liệu mang nhân tố quyết định thứ nhất. Cũng như cam trồng tại Vinh hay bưởi trồng ở Diễn.
Không pha trộn: đây là Yếu tố then chốt tiếp đến. Do 20kg atiso nấu sau 4, 5 ngày cô đọng ra được hơn 1 lạng cao nên số đông các trung tâm sẽ trộn thêm các cây cỏ khác vào để giảm. Giải pháp trộn cây cỏ vào Không hề ảnh hưởng và hại cho sức khỏe nhưng tác dụng và nguyên liệu chế thuốc trong 1 lạng cao ít đi so với tiêu chuẩn tùy thuộc vào lương tâm người nấu cao trộn nhiều hay ít. Chưa nói vấn đề trộn phụ gia để cho cao cứng hơn.
Nấu đạt đúng tỉ lệ và không bớt xén thời gian nấu: Cao mem atiso của Cty vitafood được nấu phải đủ tỷ lệ lá, hoa và củ. Thế nên tỉ lệ và cơ chế nấu được coi là thủ pháp của mỗi doanh nghiệp nấu cao. Có thể tạm gọi là gia truyền. hiện giờ tại Sapa thì nổi danh nhất vẫn là cao atiso nguyên chất của các chuyên gia chúng tôi. Với tuyệt đối là nấu nguyên chất với 5 đêm 5 ngày.
Chớ lạm dụng cao actiso && cao actiso sapa
Trong việc dùng sản phẩm “làm mát” này không đúng quy trình cũng làm cho các cơ quan trên cơ thể, đặc điểm là mật, gan ép phải làm việc nhiều hơn lại làm dẫn đến hại...
atiso (tên khoa học Cynara scolymus) là loại cây là gai lâu năm có nguồn gốc từ miền Nam châu Âu (quanh Địa Trung Hải) đã được người Cổ La Mã và Cổ Hy Lạp trồng để lấy hoa làm rau ăn. Atiso có khả năng cao tới 1,5 đến 2 mét, lá cây dài từ 50 – 80 cm. Bây giờ, người ta trồng atiso chẳng những chỉ dùng lá bắc và đế hoa để ăn mà còn dùng làm thuốc. Atiso có công dụng hạ cholesterol và urê trong máu, tạo mật, tăng tiết mật, lợi tiểu, thường được làm thuốc thông mật, thông tiểu tiện, chữa các chứng bệnh về gan, thận. Tuy chất cynarine đã tổng hợp được nhưng người ta vẫn dùng chế phẩm từ cao lá atiso tươi. Thế giới hiện nay, biệt dược Chophytol của Hãng Rosa (Pháp) là rộng rãi hơn cả.
Cây atiso có với xuất phát đến từ khu vực Ðịa Trung Hải, và được thực dân Pháp di thực vào và trồng cả trăm năm ở Việt Nam ở nhưng nới có kiểu khí hậu ôn đới như Tam Ðảo (Vĩnh Phúc), Ðà Lạt (Lâm Ðồng), Sapa (Lào Cai). Đến thời đại nay Actiso được phát triển trồng ở nhiều nơi, kể cả vùng đồng bằng như Hải Dương cây vẫn phát triển tốt. Cụm hoa và lá bắc có phần gốc nạc, Thường được làm rau và thuốc. Lá hái ngay lúc cây mới ra hoa hoặc sắp ra hoa, dùng làm thuốc. Lá atiso hái vào năm thứ nhất của thời điểm phát triển hoặc vào cuối mùa hoa. Khi cây trổ hoa thì khối lượng tịnh hoạt chất giảm, Vì vậy, thường hay hái lá ngay trước cây ra hoa. Theo nguồn tin phương pháp của người xưa nên thu hái lá lá non khi cây còn chưa ra hoa. Ở Đà Lạt, dân chúng hái lá khoảng vào trước tết âm lịch một tháng.

Nguồn cung cấp bởi: http://www.vitafood.net/
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments 



Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)