Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 86
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nguyên nhân gây tinh trùng yếu
11-21-2017, 02:26 AM
Post: #1
Nguyên nhân gây tinh trùng yếu
phái mạnh nên bỏ ngay lập tức những thói quen hàng ngày tưởng tuồng như vô hại sau đây nếu không muốn lượng tinh trùng vừa ít lại vừa yếu.

Xem thêm: >>> Mắc bệnh liệt dương có con được không?

Theo thống kê của Tổ chức ResolTinh trùng yếu gây vô sinh ở phái mạnhve thuộc Hiệp hội Vô sinh Quốc gia Mỹ, cứ 8 cặp vợ chồng thì có 1 đôi gặp khó khăn khi mang thai . Và trung bình 3 trường hợp gặp trục trặc thì có 1 cặp Bạn đọc có thể phát hiện nguyên nhân chủ yếu là từ ông chồng.

"Số lượng tinh trùng thường ngày của phái mạnh đã giảm trong vài thập kỷ qua," chuyên gia Ajay Nangia, giảng viên tiết niệu tại Trung tâm Y khoa Đại học Kansas chuyên về vô sinh phái mạnh cho thấy .

Một phần tác nhân có thể bắt nguồn từ những thói quen tưởng như vô hại hàng ngày. Dưới đây là 7 thói quen phổ biến thịt chết tinh trùng.

1. Thức khuya

số lượng người ái ân ít hơn 6 tiếng mỗi đêm sẽ đối mặt với xu hướng giảm 31% khả năng thụ phôi thai so với những người ân ái 7 vào 8 giờ/đêm, theo một nghiên cứu sơ bộ của tạp chí Fertility & Sterility.

Đơn giản bởi vì thiếu abc có khả năng làm giảm sản xuất hóc-môn testosterone, vốn rất cần thiết cho việc sản sinh tinh trùng.

Nhưng ái ân quá nhiều cũng không thực sự tốt. Những đàn ông ái ân 9 tiếng/đêm cũng đối mặt với thực tế là bị giảm nguy cơ sinh sản. Vì thế nên , ái ân 7-8 giờ một đêm là thời gian lý tưởng nhất.

2. Lười ăn cá


Sau khi tìm hiểu về chế độ ăn uống và chất lượng tinh dịch của 155 nam giới , nhiều nhà nghiên cứu lên từ Trường Đại học Harvard (Mỹ) Bạn đọc có thể phát hiện thấy có số người ăn một số cá nhất, đặc biệt là những loại cá giàu omega-3 như cá hồi hay cá ngừ có số lượng tinh trùng cao hơn.

không những thế, chất lượng tinh binh cũng khỏe mạnh hơn so với tinh trùng của có số người ăn ít cá hơn.

Trái lại, có số người phái mạnh sử dụng một số làm thịt chế biến sẵn như làm thịt xông khói, xúc xích... Số lượng tinh trùng là thấp nhất và hình dạng của chúng cũng bất thường so với có số người đàn ông ít ăn loại dưỡng chất này.

giết thịt chế biến sẵn có thể làm giảm các hoóc-môn sinh sản như testosteron, trong khi các axit béo omega-3 trong cá thúc đẩy sự hình thành tinh trùng khỏe mạnh hơn, các nhà nghiên cứu giảng giải .

3. Uống các soda

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Human Reproduction cho thấy số người uống hơn một cốc nước ngọt mỗi ngày có thể di chuyển của tinh trùng thấp hơn tỉ lệ ít khi hoặc không bao giờ uống.

Ẳn hoặc uống quá một vài đường có thể dẫn đến kháng insulin, từ đó dẫn vào việc viêm bị và cản trở nguy cơ di chuyển của tinh trùng.

Thêm lên đó, chuyên gia Nangia còn nhấn mạnh rằng thói quen uống soda sẽ tăng nhiều lượng chất béo trong cơ thể , thực hiện giảm nguy cơ sản sinh testosterone và estrogen, từ đó có hại cho nguy cơ sinh sản của nam giới .

Ngoài ra, tình trạng xuất hiện quá một vài mô mỡ quanh đùi và háng cũng có thể tiến hành tăng nhiệt độ trong bìu, từ đó có thể tạo ra một môi trường quá ấm áp và gây hại vào tinh trùng.

4. Găng

Một nghiên cứu của Trường đại học Columbia cho thấy chất lượng tinh trùng của đàn ông tần số cao bị bao tay kém nhiều so đối với những người ít gặp bao tay.

bác sĩ Nangia nói rằng quá các căng thẳng có thể khiến một vài hoóc-môn sinh sản bị rối loạn, hoặc dẫn đến tạo ra một số protein viêm gây hại cho tinh trùng.

Nếu đang bị găng tay , bạn hãy tìm cách để có thể giữ cho những lo lắng không vượt khỏi tầm kiểm soát bằng cách gửi câu hỏi với nửa kia, dành thời gian tập thể dục, hoặc gặp bác sỹ nếu vấn đề đó vẫn đã đạt mức cao.

5. Nhằm mục đích là điện thoại trong túi quần trước

để điện thoại trong túi quần trước có khả năng tiến hành giảm số lượng và hạn chế xu hướng di chuyển của tinh trùng. Đây là kết luận từ một tổng kết 10 nghiên cứu gần đây ở Anh.
để có thể điện thoại trong túi quần trước có lẽ sẽ tiến hành giảm số lượng và hạn chế khả năng di chuyển của tinh trùng. Đây là kết luận từ một tổng kết 10 nghiên cứu gần đây ở Anh.
Theo đó, bức xạ phát ra từ điện thoại có lẽ sẽ gây ra tổn thương AND của tinh trùng. Và sức nóng từ một chiếc điện thoại cũng có lẽ sẽ tiến hành tăng nhiệt độ bên trong cô nhỏ cậu nhỏ ông, qua đó cản trở sản xuất tinh trùng.

Giải pháp được đưa ra là bạn nên bỏ điện thoại trong túi áo khoác.

6. Uống quá một vài rượu bia

Một chai bia hoặc ly rượu vang trong bữa ăn tối không phải là một tình trạng quá lớn. Nhưng các nghiên cứu đã tìm tới việc uống nhiều bia rượu với nồng độ testosteron sụt giảm đáng kể, số lượng tinh trùng ít hơn, và tinh trùng mạnh khỏe cũng ít dần đi.

Uống một vài hơn 25 cốc/tuần có liên quan với giảm đáng kể chất lượng tinh trùng, theo vốn sức khỏe sinh sản một nghiên cứu của Đan Mạch.

Và số lượng người uống 40 cốc/tuần có lượng tinh trùng ít hơn 33% và ít tinh trùng khỏe mạnh hơn 51% so với có số người chỉ uống 1-5 cốc/tuần.

"Rượu là một chất độc", bác sỹ Nangia nói. Và bộ não không phải là nơi độc nhất vô nhị hứng chịu tác động của rượu bia.

Thức uống này còn có khả năng thực hiện giảm nồng độ testosterone, qua đó có khả năng thực hiện giảm nguy cơ sản xuất tinh trùng của đấng mày râu .

Theo Hoàng Hương

Soha/Trí Thức Trẻ
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)