Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: Fafuk01
  • Views: 179
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nguy hại tinh hoàn ẩn
12-07-2015, 12:52 PM
Post: #1
Nguy hại tinh hoàn ẩn
thường ngày ở bìu có nhiệt độ thấp hơn so với cơ thể, khi bị ẩn nằm ở vùng bụng thì chịu nhiệt độ cao của thân làm tinh hoàn không phát triển và giảm số lượng tế bào mầm trong tinh trùng. Nếu bé trai bị 1 tinh hoàn ẩn và vị trí dịch hoàn ẩn ở ống bẹn sẽ có số lượng tinh trùng bình thường. Nếu bé trai bị 2 dịch hoàn ẩn và tinh hoàn ở ống bẹn thì cũng có thể gây vô cơ. Bệnh nhân sau 5 tuổi không được giải phẫu thì tỷ lệ vô sinh cao tới 75%.
===>>> chữa khỏi bệnh sùi mào gà
Xoắn dịch hoàn
Do không được khăng khăng ở bìu tốt, dịch hoàn ẩn có nguy cơ bị xoắn là rất hay gặp. Với các triệu chứng sưng đau vùng bẹn đột ngột bên dịch hoàn ẩn. Da ở bìu đỏ sẫm hoặc nhợt, mất nếp nhăn. Nếu không được khám và mổ cấp cứu trong vòng 3 giờ thì dịch hoàn sẽ bị hoại tử.
Bên cạnh đó, nếu tinh hoàn ẩn trong ổ bụng phát hiện muộn, không được phẫu thuật có thể âm ỉ phát triển thành u ác tính. Tỷ lệ này cao từ 22 – 40 lần so với trẻ thường nhật. nên chi, cần phát hiện tinh hoàn ẩn để được điều trị thích hợp.
===>>> giá chữa bệnh sùi mào gà
Những nguy hại khác
Các chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa cho biết, người bệnh tinh hoàn ẩn, nếu không được điều trị có thể gặp các nguy cơ như ung thư hoá dịch hoàn, vô sinh, thoát vị bẹn, xoắn tinh hoàn hay chấn thương dịch hoàn hoặc tổn thương về tâm sinh lý do không có hay chỉ có một tinh hoàn dưới bìu.
Phát hiện sớm tình trạng tinh hoàn ẩn và điều trị kịp thời là điều chuyên gia nam khoa khuyên bạn. Không nên chậm trễ vì bất cứ lý do gì bởi những tai hại không mong muốn có thể xảy ra với sức khỏe của bạn cũng như hạnh phúc gia đình về sau.
===>>> giá điều trị bệnh sùi mào gà
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)