Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: Hungsk01
  • Views: 199
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ngủ dậy thấy mủ ở đầu dương phết là bệnh giống?
12-04-2015, 04:50 PM
Post: #1
Ngủ dậy thấy mủ ở đầu dương phết là bệnh giống?
Chúng tôi xin trả lời “Ngủ dậy thấy mủ ở đầu dương vật là bệnh gì?”.
Nếu như dương vật bị tích mủ thẳng tính ở bên ngoài thì đó có thể là do hiện tượng viêm nhiễm gây nên. Nhưng trường hợp của bạn, bạn chỉ thấy mủ chảy ra từ đầu dương vật vào buổi sáng lúc mới ngủ dậy thì cần nghĩ đến khả năng bạn đã mắc bệnh lậu.
==>>> hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới
Bệnh lậu là một bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua đường dục tình. Những người có quan hệ dục tình không an toàn như quan hệ với nhiều đối tác và khi quan hệ không sử dụng bao cao su thì có nhiều khả năng bị nhiễm bệnh lậu. Ngoài ra, bệnh lậu cũng có thể truyền nhiễm theo những cách khác như: lây nhiễm qua tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh, qua việc dùng chung đồ hoặc lây qua đường máu.
Khi bệnh bệnh lậu, ban sơ nam giới sẽ thấy khó chịu dọc niệu đạo; miệng sáo sưng tấy, mẩn đỏ và ngứa; kèm theo đó là hiện tượng tiểu rắt, tiểu buốt rát, sau khi đi tiểu có mủ trắng đục hoặc vàng chảy ra từ niệu đạo. Khi bệnh nặng hơn, nam giới sẽ bị viêm tất niệu đạo với các biểu hiện cụ thể như: tiểu khó, tiểu rắt, cuối bãi nước giải có máu hoặc có mủ chảy ra nhiều, hạch bẹn sưng đau, cường dương, dương vật khi cương bị đau rát.
Lời khuyên cho bạn:
===>>> hình ảnh bệnh sùi mào gà ở phụ nữ
Trong trường hợp này, bạn nên đi khám bệnh nam khoa, làm xét nghiệm bệnh lậu để xem có phải bạn bị bệnh lậu hoặc có viêm nhiễm nam khoa nào khác hay không. Nếu đúng là bạn bị bệnh lậu, bác sĩ chuyên khoa sẽ kê đơn thuốc ăn nhập với bạn. hiện giờ, bệnh lậu đang được điều trị cốt tử bằng cách dùng thuốc để diệt cầu khuẩn lậu.
Bạn nên đi khám và điều trị sớm vì bệnh lậu nếu để lâu thì có thể gây ra nhiều biến chứng như viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, viêm dịch hoàn và mào tinh hoàn, ảnh hưởng đến khả năng sản xuất của nam giới. Trong một trường hợp nặng, bệnh có thể tấn công vào hệ thống xương khớp và gây nhiễm trùng máu, đe dọa nghiêm trọng đến tính mệnh của người bệnh.
Cần lưu ý là khi bệnh chưa được chữa khỏi, bạn cần tránh việc quan hệ tình dục để không làm lây truyền cho bạn tình, dẫn tới tình trạng lây chéo và gây khó khăn hơn cho việc điều trị bệnh.
Chúc bạn sức khỏe và may mắn!
===>>> hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)