Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
 • Author: sangtranh5
 • Views: 58
 • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOKEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
 • 0 Votes - 0 Average
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Muốn gia đình luôn hạnh phúc, hãy chọn màu sơn tường theo cách này
08-11-2017, 01:16 PM
Post: #1
Muốn gia đình luôn hạnh phúc, hãy chọn màu sơn tường theo cách này
[SIZE="4"]Màu vàng là màu sắc giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ, bình yên khi mà màu hồng nhãi lại phản chiếu vẻ lạc quan, yêu đời của gia chủ.

Chúng ta đều biết màu sắc mang thể ảnh hưởng đến tâm trạng và cũng thường đề đạt tính phương pháp của mỗi người. Khi đề cập đến trang trí nhà, nhiều chủ nhà thường băn khoăn không biết màu sắc nào giúp tạo cảm giác vui vẻ và hạnh phúc nhất? Dưới đây là một đôi gợi ý dành cho bạn.
 • Cùng tham khảo thêm về thiết kế [URL="http://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/"]nội thất[/URL]
 • Tìm hiểu thêm về [URL="http://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/"]nội thất nhà xinh[/URL]
 • Các cách trang trí [URL="http://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/"]nội thất phòng ngủ[/URL]

1 . Màu vàng

Kiến trúc sư Lorna nói rằng: "Bừng sáng và gần gũi , vàng là màu sắc của niềm vui, niềm hạnh phúc và ánh sáng mặt trời. Màu vàng giúp phóng thích chất serotonin, một chất dẫn truyền tâm thần, góp phần tạo ra 1 cảm giác an toàn. Bởi thế , theo kỹ thuật, màu vàng là màu sắc tốt nhất để tăng tinh thần và tạo cảm giác vui vẻ".

[Image: 3-154221029.jpg]


Cho dù là vàng nhạt hay vàng đậm, màu vàng luôn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho ngôi nhà. Kiến trúc sư Lorna gợi ý bạn nên sơn màu vàng ở phòng ngủ và phòng tắm.

2. Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ nhõm và dịu dàng cho những ai nhìn thấy nó. Kiến trúc sư Lorna giải thích: "Màu xanh lá cây giống như màu của lá cây, bóng mát, giúp bạn thư giãn và hội tụ . Tiêu dùng màu xanh lá cây trong nhà với thể giúp bạn tạo ra một hiệu ứng kết nối giữa ngôi nhà và ngoài trời, tạo cảm giác thân thiện với tự nhiên hơn cho ngôi nhà của bạn.&Rdquo;

3. Màu xanh lam

Màu xanh lam là 1 sắc hơi bình lặng, nhã nhặn ngay cả với những tông màu xanh đậm. Màu xanh lam được coi là màu sắc mang lợi cho trí óc và cơ thể vì là màu sắc đem đến sự lạc quan.

[Image: 6-154319966.jpg]


Kiến trúc sư Lorna nói: "Màu xanh lam biểu tượng cho lòng trung thành và sự tin tưởng. Các người chọn màu xanh lam được coi là rất tự tín và đáng tin cậy. Mọi người thường làm việc tốt hơn khi ngồi trong một căn phòng màu xanh bởi vì màu sắc này giúp họ tĩnh tâm và tập trung hơn. Bạn nên sơn màu xanh lam ở phòng tắm, phòng đọc sách và phòng ngủ.

4. Màu hồng

nhà thiết kế Lorna giải thích: “Màu hồng biểu tượng cho sự yêu thương, lòng tốt . Màu hồng nhạt thể hiện sự rét mướt và sự nhạy cảm, cũng là màu của sự lãng mạn và gợi cảm. Màu hồng nhóc con miêu tả niềm lạc quan về cuộc sống, cảm giác vui tươi, chan chứa năng lượng và đầy hứng khởi. Bên cạnh đó , màu hồng với thể khiến không gian trở thành nhỏ bé, chật hẹp thành ra bạn nên sơn màu hồng ở không gian rộng, sở hữu cửa sổ to hoặc không gian sở hữu phổ biến ánh sáng".

5. Màu đỏ

Kiến trúc sư Lorna nói rằng: "Màu đỏ là màu sắc của niềm vui và tự tín. Các nghiên cứu cho thấy rằng màu đỏ làm nâng cao nhịp tim và kích thích tình cảm, vì thế màu đỏ rất thích hợp cho các gia chủ muốn căn nhà mình trở nên vui tươi và tràn đầy năng lượng".

Màu đỏ lôi kéo sự chú ý và biểu tượng cho sự lạc quan, tự tín và sức sống . Màu đỏ thường tạo cảm giác sang trọng, yên ấm cho căn phòng.[/SIZE]

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)