Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: ctyxkld2016
  • Views: 58
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mức lương cơ bản của lao động Đài Loan tăng cao nhất trong 10 năm qua
09-13-2017, 08:11 PM
Post: #1
Mức lương cơ bản của lao động Đài Loan tăng cao nhất trong 10 năm qua
Sau gần 2 năm kể từ lần tăng lương cho người đi xuat khau lao dong di dai loan vào đầu tháng 7 năm 2015, thì mới đây người lao động làm việc tại Đài Loan sẽ được đón nhận một tin vui đó là lương cơ bản đối với lao động nước ngoài làm việc tại Đài Loan sẽ lại được tăng.

Lương cơ bản của người lao động được tăng cao nhất trong 5 năm qua

Theo thông báo chính thức của chính phủ Đài Loan thì kể từ ngày 1/1/2017, lương cơ bản của Đài Loan sẽ tăng từ mức hiện nay 20.008 Đài tệ/ tháng lên thành 21.008 Đài tệ/ tháng tương đương 15,7 triệu đồng - theo tỷ giá Đài tệ cập nhật mới nhất (tăng 1.000 Đài tệ).

Lương theo ngày: 700 Đài tệ/ngày

Lương theo giờ: 88 Đài tệ/giờ

Tiền tăng ca 2 tiếng đầu tiên: 117 Đài tệ/giờ

Tiền tăng ca tiếng thứ 3 trở đi: 146 Đài tệ/giờ

Đồng thời chính phủ Đài Loan cũng sẽ điều chỉnh lại mức bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động để tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho lao động. tuyen dung lao dong di dai loan Ngoài ra, tuỳ vào từng doanh nghiệp, người lao động có thể được nhận thêm các khoản phụ cấp, tiền thưởng,…nếu làm việc tốt hoặc tiền tăng ca. Người lao động sẽ còn phải đóng các khoản chi phí phát sinh khác như phí ăn ở, thuế thu nhập, phí quản lý cho công ty môi giới…Xem cụ thể các khoản khấu trừ trực tiếp vào lương của lao động làm việc ở Đài Loan

Việc tăng lương cơ bản là một tin vui đối với những lao động Việt Nam hiện đang làm việc tại Đài Loan cũng như đối với những lao động chuẩn bị sang Đài Loan làm việc.

Hiện nay Đài Loan vẫn là thị trường xuất khẩu lao động số 1 tại Việt Nam với số lượng người đi xuất khẩu lao động là nhiều nhất. lao dong xuat khau dai loan Nguyên nhân là do chi phí đi xkld Đài Loan khá thấp, mức thu nhập ổn định và điều kiện tuyển chọn không quá khắt khe.

Đài Loan đang thiếu nguồn nhân lực lao động trầm trọng nên cần tuyển rất nhiều lao động nước ngoài sang Đài Loan làm việc. Chính sách tăng lương cho lao động cũng là 1 trong nhiều chính sách thu hút lao động nước ngoài nói chung và lao động Việt Nam nói riêng.

Kết quả hình ảnh cho xkld đài loan 2017
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)