Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: lkiendt1
  • Views: 166
  • Posts: 1
Thread Quality: % 1
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mẹo sẽ bán samsung galaxy note edge xách tay và ở trung tâm
01-29-2016, 02:44 PM
Post: #1
Mẹo sẽ bán samsung galaxy note edge xách tay và ở trung tâm
Samsung galaxy note edge xách tay ra mắt

Trong lần ra mắt PR sản phẩm gần đây của Samsung, samsung galaxy note 4 không phải là nhân vật chính hấp dẫn độc nhất vô nhị được Samsung ra mắt. Mà là samsung galaxy note edge xách tay là sản phẩm rất được quan hoài trong hội chợ ra mắt vào thời điểm nay. Với thiết kế màn hình bẻ cong tạo ra sự dị biệt hết sức ấn tượng thêm các tính năng mới của dòng sản phẩm Note, samsung galaxy note edge xách tay được mong chờ sẽ mang lại cho người dùng sự trải nghiệm mới trong công nghệ với màn hình bẻ cong.

Giá galaxy note edge xách tay

Ở 24hStore samsung galaxy note 4 xách tay có giá dao động 15 triệu đồng, trước khi được nhập về một số ý kiến cho rằng samsung galaxy note edge xách tay sẽ có giá vào khoảng 18triệu đồng khi được nhập về Việt Nam. Với thiết kế trẻ trung, mới mẻ thì giá samsung galaxy note edge xách tay không làm người ham mê chùn bước, trái lại còn rất hấp dẫn họ, khi họ nhận được thêm là màn hình cong cũng như là điện thoại thông minh nàn hình đặc biệt trước nhất trên thế giới.[Image: 16-768x512.jpg]Tình trạng hiện Samsung đang gặp phải giống với Apple khi ra mắt dòng sản phẩm khi mà sản phẩm rất hấp dẫn nhưng mức giá lại quá cao, là điều khó có thể vui với đại đa số người ái mộ công nghệ. Samsung galaxy note edge xách tay sẽ bắt đầu được 24hStore ra mắt vào giữa tháng 4 tới đây tại việt nam và nó có thể sẽ sớm được người tiêu dùng tự tay trải nghiệm thứ hạng dị biệt.

Về tổng quan Samsung Galaxy Note Edge xách tay rất nổi trội với thiết kế màn hình cong của mình. Thiết kế cân đối và hiệu năng rất mạnh so với Galaxy Note 4. Khách hàng sẽ có nhiều mới mẻ hơn rất nhiều so với việc dùng các smartphone thường ngày.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

phòng khám đa khoa thế giới
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)