Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 72
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lột bao quy đầu là gì?
12-02-2017, 02:14 AM
Post: #1
Lột bao quy đầu là gì?
Lột bao quy đầu là gì? Đây là tình trạng thường nhật và cần thiết đối với bất kỳ nam giới nào ở tuổi trưởng thành. Nếu bao quy đầu chẳng thể tự lột cần vận dụng một số phương pháp, thủ thuật để có thể lột bao quy đầu.

Xem thêm:

>>>> Mắc bệnh liệt dương có con được không?

>>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới

Cách lột bao quy đầu là như thế nào?

BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ
Bao quy đầu đó là lớp da mỏng bao lấy phần đầu của cậu nhỏ ở phái mạnh . Thường ngày , khi vào tuổi trưởng thành thì lớp da này không có tác dụng tích cực, không chỉ vậy nó còn là nơi thường tích tụ vi khuẩn và nước tiểu đọng lại khiến cho dương vật bị viêm nhiễm và gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm.

Khi lên tuổi trưởng thành thì lớp bao quy đầu sẽ tụt xuống và nhằm lộ ra phần đầu của thằng nhỏ , giúp đàn ông dễ dàng hơn trong việc vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ và giúp tránh một vài bệnh viêm bị , thậm chí là ung thư dương vật . Trong trường hợp bao quy đầu không tự tụt xuống thì phải dùng biện pháp can thiệp là lột bao quy đầu hoặc cắt dài bao quy đầu.

LỘT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?
đàn ông khi lên tuổi dậy thì ( 16 – 18 tuổi) sẽ chịu tác động của hormone nội tiết, cơ thể phát triển. Sự phát tiển cực kì nhanh về kích thước “ cậu nhỏ” sẽ khiến da quy đầu tự tụt ra, để lộ quy đầu.

Trong trường hợp bao quy đầu không thể tự lột hoặc lột ít có lẽ sẽ là hẹp hoặc dài bao quy đầu. Khi bao quy đầu chẳng thể tự lột sẽ gây cho phái mạnh một vài khó khăn trong sinh hoạt cũng như ngủ tình dục, đặc biệt có khả năng gây ra những nguy hại nguy hiểm.

CÁCH LỘT BAO QUY ĐẦU TẠI NHÀ
để có thể tự lột bao quy đầu tại nhà có khả năng dùng tay để có thể kéo căng phần da quy đầu, giúp nó dẫn giãn ra. Nên tiến hành tần suất cao trong vòng từ một lên 2 tháng, cho tới khi nào bao quy đầu có thể giãn thì lại dùng tay kéo nhẹ bao quy đầu ngược về phía sau, kéo cho tới khi có cảm giác đau thì dừng lại. Cách lột bao quy đầu này sẽ giúp bao quy đầu có lẽ sẽ lột xuống mà không mắc sang chấn và tổn thương. Tuy nhiên cần phải thực hiện thật nhẹ nhàng, tránh trường hợp nhiễm rách hoặc Viêm bao quy đầu .

Cách lột bao quy đầu tại nhà an toàn cho trẻ

Ngoài cách lột bao quy đầu ở nhà trên có khả năng dùng một số loại thuốc bôi có chứa corticosteroid. Nếu dùng thuốc bôi bên ngoài của bao quy đầu mỗi ngày từ 2 vào 3 lần và bôi liên tục trong vòng từ 4 lên 6 tuần thì bao quy đầu sẽ tự tụt xuống.

Nếu dùng cả hai cách trên mà bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống thì cần phải lên ngay lập tức một số nơi nào uy tín nhằm có biện pháp can thiệp khác công hiệu hơn.

một vài TRƯỜNG HỢP không thể TỰ LỘT BAO QUY ĐẦU
Bao quy đầu không thể tự lột có thể do hẹp hoặc bao quy đầu dài gây nên:

- Hẹp bao quy đầu: có 2 mức độ bệnh lý hẹp bao quy đầu là bán hẹp bao quy đầu và chít bệnh lý hẹp bao quy đầu . Lớp da trên bao quy đầu trùm kín quy đầu chỉ nhằm lộ một lỗ nhỏ nhằm mục đích là thoát nước tiểu. Không thể dùng tay để có thể lột da quy đầu xuống, nếu cố lột có khả năng gây đau đớn , chảy máu và mắc trùng.

- Dài bao quy đầu: bao quy đầu quá dài cũng khiến bao quy đầu chẳng thể tự tuột. Hoặc chỉ tuột được 1 phần, không để có thể lộ hết quy đầu. Có thể dùng tay nhằm lột bao quy đầu xuống, tuy nhiên không phải thể chữa trị hoàn toàn .

Hẹp hoặc bệnh lý dài bao quy đầu có hậu quả nghiêm trọng vào sức khỏe nam giới như: Viêm nhiễm bao quy đầu , viêm quy đầu, viêm bóng đái... Ung thư thằng nhỏ dẫn đến vô sinh, có thể dẫn đến xuất tinh thật sớm, yếu sinh lý, liệt dương…

Bạn đang gặp những hiện tượng tế nhị - Bạn cần sự giải đáp của bác sỹ chuyên khoa - Hãy gọi cho các chuyên gia theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Phòng khám đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)