Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: nguyenthinew
  • Views: 4279
  • Posts: 3
Thread Quality: % 3
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lời khuyên tự chụp ảnh cưới
12-08-2014, 04:49 PM
Post: #1
Lời khuyên tự chụp ảnh cưới
Không phải ai cũng sẽ có xu hướng nhờ đến studio hình cưới trọn gói, không ít bạn trẻ thích tự chụp ảnh cưới cũng như áp dụng style ảnh cưới mới mẻ cho 2 bạn. Tự chụp ảnh cưới đẹp sở hữu nhiều điểm nổi bật đó là kinh phí hợp túi tiền, chúng ta còn thường được thoải mái thời gian cũng như là ưu điểm sáng tạo chẳng giới hạn của bạn. Khá nhiều người cảm giác dễ dàng & cute hơn khi tự chụp ảnh cưới, 2 người không thấy áp lực cũng như ngần ngại khi để lộ cảm xúc trước ống kính máy ảnh của những người bạn thân thiết. Nếu mà đã có ý định như thế, sao 2 bạn chưa tìm hiểu một số lời khuyên mà chúng tôi chia sẽ dành cho những dòng ngắn dưới đây, chắn chắn sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đó.

[Image: album-anh-cuoi-dep-Da-Lat-Tin-Xiu07.jpg]

Phần các kiểu váy cô dâu không cần thiết quá phức tạp, có thể mẫu mã đồng thời màu sắc phù hợp với các chị em là ok. Và những trang phục cho chú rể, các bạn sẽ chọn lựa từ hai đến bốn combo bao gồm áo sơ mi, quần âu, những bộ vest khi thay đổi, quan trọng là bạn phải soạn suy nghĩ chụp ảnh cưới trước tiên để áo quần cho chú rể có thể phù hợp với những chiếc váy cô dâu.

Bởi do tự chụp ảnh cưới nên bạn cần dự tính khá nhiều phụ kiện hơn khi mà đi thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp. Tốt hơn cả chúng ta cần nên soạn ý tưởng trước hết cũng như liệt kê các dạng phụ kiện thiết yếu cho ngày chụp hình từ đó không thể quên. Nhờ bạn bè thân thiết lo liệu và kiểm tra trang phục trợ giúp để có thể đề phòng thiếu sót cũng như không quá mệt khi phải mang vác quá nhiều thứ.

Make-up vốn quan trọng là vì cô dâu lên ảnh cưới có tươi tắn hoặc dịu dàng không dựa hẳn vào việc này. Bạn cần nên thuê hoặc là nhờ 1 ngượi thợ make-up chuyên nghiệp đi cùng với các bạn nguyên ngày chụp ảnh cưới bởi mỗi lần đổi khác khung cảnh và các kiểu váy, các bạn sẽ phải làm 1 hình ảnh cưới với tóc đẹp cho cô dâu mới.

[Image: 5d71227fd8e83498183a67a475be72e8.jpg]

Chúng ta nhớ là lên lịch hẹn rõ ràng và nhắn với bạn bè thân thiết sớm hơn dự tính để bọn họ xếp thì giờ. Trước ngày chụp ảnh cưới, chúng ta tốt nhất nên gọi nhắc nhở mọi người để mà biết chắc chắn ai sẽ có và nên tìm những người thay chỗ đúng lúc nếu như có ai không thể có mặt.

Chúng ta phải xác định người nào sẽ là chụp hàng đầu, đâu sẽ là 1 số máy bấm máy chơi. Người mà được chọn làm máy bấm máy chủ chốt luôn có trách nhiệm chọn lựa hình ảnh, chụp theo design story đồng thời chủ đề của nguyên bộ ảnh cưới, trợ giúp cô dâu chú rể thay đổi sự cử động tạo dáng... Các bạn đừng quên nhờ vả thật rõ ràng ngay từ lúc đầu để hạn chế tình trạng rất nhiều máy chụp ảnh tuy vậy không có máy ảnh chủ chốt để mà lựa chọn ảnh phóng hay hình ảnh để làm album ảnh cưới.

Chính vì có rất nhiều người khác đi chung & khá nhiều đồ đạc vì vậy taxi được xem như lựa chọn mau chóng nhất cho các bạn để hoạt động giữa nhiều địa điểm. Nhằm tránh tiêu tốn không cần thiết, chụp ảnh cưới xong ở chỗ nào thì bạn gọi taxi ở đấy tất nhiên chẳng cần đợi. Đừng quên mang một số đồ ăn nhanh chóng, nước lọc để có thể bổ sung sức lực nhanh chóng cho những người đi cùng bạn nhé.

EZ Popups review-Engage Player review
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
06-03-2015, 02:56 PM
Post: #2
RE: Lời khuyên tự chụp ảnh cưới
Mình rất thích chụp ảnh cưới trên đảo Lý Sơn
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
09-03-2015, 04:34 PM
Post: #3
RE: Lời khuyên tự chụp ảnh cưới
bài viết rất hay và có nhiều ý nghĩa giúp cho các bạn trẻ có thê tiết kiệm được tiền chụp ảnh cưới và tạo cho họ những bộ ảnh thật là đẹp
Quote this message in a reply
11-02-2015, 05:58 PM
Post: #4
RE: Lời khuyên tự chụp ảnh cưới
mình cũng sắp tổ chức đám cưới, bài viết của bạn khá hay và hữu ích đấy ạ, cảm ơn bạn nhé
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)