Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: huydang96
  • Views: 86
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
In lịch độc quyền Bông Sen chuyên nghiệp và sáng tạo
06-19-2017, 08:29 PM
Post: #1
In lịch độc quyền Bông Sen chuyên nghiệp và sáng tạo
Tham khảo: http://bongsencreative.com/

Tặng lịch năm mới cho đối tác và khách hàng là một nét văn hóa doanh nghiệp đẹp tại Việt Nam. Chính vì vậy, Lịch độc quyền, loại lịch được thiết kế theo các yếu tố nhận diện thuwong hiệu của doanh nghiệp có một vai trò quan trọng trong chiến dịch truyền thông sản phẩm đầu năm mới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn, BongSen Media xin giới thiệu đến bạn dịch vụ in lich doc quyen cao cấp của chúng tôi.

Lịch độc quyền yêu cầu một hệ thống sản xuất và in ấn chuyên nghiệp, bởi các yêu cầu kỹ thuật rất cao về hình ảnh, màu sắc và độ sắc nét. Bằng hệ thống máy in offset chất lượng cao, BongSen Media cam kết cho ra đời những bộ lịch độc quyền với chất lượng cao nhất trên thị trường. Mong muốn của khách hàng là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu, và những nỗ lực của chúng tôi không nằm ngoài mục đích thỏa mãn điều đó. Nếu khách hàng chưa có file thiết kế và các tiêu chuẩn, thông số kĩ thuật để in lịch độc quyền, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn thiện phương án thiết kế gửi Khách hàng. Đến với BongSen Media bạn luôn được chào đón và phục vụ tận tình.

Bằng hình ảnh và những câu tagline ý nghĩa, Lịch độc quyền kể lại cho độc gải những câu chuyện ý nghĩa về doanh nghiệp, qua đó, truyền tải tầm vóc và giá trị của công ty và mang tên tuổi công ty đến với phòng khách của từng đối tác khách hàng của bạn trong suốt 365 ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm một agency thiết kế thương hiệu, thiet ke lich hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)