Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: badinhn159
  • Views: 69
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học spa quốc tế chất lượng ở TPHCM
10-13-2017, 07:18 PM
Post: #1
Học spa quốc tế chất lượng ở TPHCM
Học viện thẩm mỹ P2H kiêu hãnh là một trong các trung tâm học spa quốc tế bậc nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu nhân lực của lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.

Học spa quốc tế tại P2H Academy học viên sẽ có rất nhiều quyền lợi

[Image: hoc-cham-soc-da-chuyen-nghiep-o-dau-2-2.jpg]

Sở hữu lực lượng chuyên gia bậc nhất

với trình độ tay nghề chuyên sâu, gu thẩm mỹ sắc sảo, kỹ năng sư phạm nhiều năm kinh nghiệm, những chuyên gia thẩm mỹ với tâm huyết, lòng yêu nghề cứng cáp giúp học viên học spa kết nạp những kỹ năng nghề nhanh nhất, nắm nền móng tri thức cứng cáp nhất và các trải nghiệm lý tưởng.

Không dừng đầu cơ cơ sở vật chất hiện đại

Nghề spa, dạy chăm sóc da đề nghị chất lượng làm đẹp càng ngày càng tinh tế, hiện đại, đạt được kết quả ngày càng cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người làm đẹp. Chính thế nên, Học viện thẩm mỹ P2H là chọn lựa an toàn, hiện đại nhất trên thế giới.

Cơ sở vật chất hiện đại

Học viện thẩm mỹ P2H hoàn toàn sử dụng những công nghệ làm đẹp đã được các đối tác Hàn Quốc sử dụng, đã được kiểm chứng về độ an toàn, chất lượng và để bảo đảm tác dụng làm đẹp có được ở mức tối đa.

Giáo trình đào tạo đạt “chuẩn” quốc tế

Học viện thẩm mỹ P2H – trung tâm học spa quốc tế giúp học viên được thu nhận hệ thống kiến thức 1 cách bài bản, các bài học thực hành cực kỳ hữu dụng, thiết thực.

Trong ấy, 80% thời lượng khóa học là thực tiễn kỹ thuật cao trên những dòng máy móc, đồ vật, công nghệ cao, an toàn giúp học viên chắc tri thức, vững tay nghề, không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc.

Cam kết việc làm

Học viện thẩm mỹ P2H là địa điểm dạy nghề spa luôn chú ý đến chất lượng đầu ra cho học viên, sau khi hoàn tất khóa học các bạn sẽ được học viện cam kết tương trợ việc làm ổn định từ 7-10 triệu đồng/tháng. Đây là “chìa khóa vàng” cho cánh cửa mai sau của chính bạn, giúp các bạn ổn định công việc và sớm chinh phục được mong ước của mình.

[Image: dang-ki-ghi-danh.jpg]

Hãy tới Học viện thẩm mỹ P2H – trung tâm học spa quốc tế 1 trong những cơ sở đầu tiên ở TPHCM để có những trải nghiệm thật sự mới lạ.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)