Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: badinhn159
  • Views: 154
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học nghề Spa: Vừa làm đẹp mà thu nhập cao
06-19-2017, 06:55 PM (This post was last modified: 09-23-2017 04:51 AM by badinhn159.)
Post: #1
Học nghề Spa: Vừa làm đẹp mà thu nhập cao
Xã hội ngày càng đi lên, nhu cầu làm đẹp, cải thiện sắc đẹp của chị em phụ nữ cũng càng nâng cao. Với thời gian học nghề khá ngắn, vừa có thể tự làm đẹp bản thân, vừa có mức thu nhập “khủng”, học chuyên viên spa được đánh giá là sự lựa chọn mới của giới trẻ ngày nay. Một mũi tên, trúng hai đích.

Triền vọng của việc học nghề spa


[Image: hoc-nghe-spa-2.jpg]

Mặc dù nền kinh tế còn nhiều bất ổn, Dù thế ngành thẩm mỹ vẫn đứng trong top đầu các ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất hiện nay. Các dịch vụ thẩm mỹ ngày càng đa dạng, không chỉ hoàn thiện nhan sắc như trị mụn, trị nám, phun xăm… mà còn mang đến giải pháp giúp phục hồi sức khỏe, tinh thần cho mọi người. Bởi thế, nghề thẩm mỹ được coi là nghề làm đẹp cho đời, mang đến cơ hội việc làm cao cho giới trẻ hiện tại.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của các thẩm mỹ viện, khá nhiều cơ sở đang “khát” nguồn nhân lực, các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề. Học nghề spa chỉ cần trải qua một lớp đào tạo với thời gian tương đối ngắn, thành thạo với tay nghề, các trung tâm spa luôn sẵn sàng “săn đón” với chế độ đãi ngộ tốt và thu nhập “khủng”.

Với 1 nghề kinh doanh đầy tiềm năng đem lại lợi nhuận “khủng” mà các thẩm mỹ viện, spa không ngại chi “mạnh tay” cho mức lương của nhân viên. Thu nhập trung bình của 1 bác sĩ thẩm mỹ vào khoảng 150-200 triệu/tháng, thu nhập của y tá khoảng 15-25 triệu/tháng, thu nhập của chuyên viên thẩm mỹ cũng từ 10-15 triệu/tháng. Trong khi đấy, thu nhập nhân viên ngân hàng thu nhập khoảng 5-10 triệu, nhân viên văn phòng lương từ 3-5 triệu, giáo viên lương 4-6 triệu,… Như vậy, so với những ngành nghề khác, thu nhập của các nhân viên trong ngành thẩm mỹ cao hơn khá nhiều.

Nghề spa mang lại nguồn thu nhập “khủng”

Học nghề thẩm mỹ còn có cơ hội tiếp xúc với nền khoa học tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ, được làm trong môi trường tiên tiến, sang trọng tại những thẩm mỹ viện spa uy tín, chất lượng cao.

Đi học nghề spa, với các kiến thức làm đẹp và tay nghề có sẵn, các bạn có thể tự áp dụng cách làm đẹp cho chính bản thân mình. Đa phần các chuyên viên thẩm mỹ đều trẻ lâu hơn và xinh đẹp hơn so với nhân viên thuộc các ngành nghề khác.

Với những ai có đam mê lĩnh vực làm đẹp đều có khả năng theo học khóa đào tạo học viên spa, vừa có khả năng đi làm kiếm tiền, vừa là tự làm đẹp cho bản thân mình, đấy là một lợi thế mà không phải ngành nghề nào cũng có được.

Học nghề Spa ở đâu?


Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế P2H (P2H Academy) tự hào là một trong các trung tâm thẩm mỹ đi đầu tại Việt Nam đào tạo đạt chuẩn Quốc tế. Học viên sau khi tốt nghiệp 100% sẽ có việc làm với mức lương ổn định, có thể làm việc tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp trong và ngoài nước. Hãy tới đây để mở ra 1 con đường mới cho mình.

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ P2H

Địa chỉ: 119 Hùng Vương, phường 4, quận 5, Tp.HCM

ĐT: 0909 03 75 73 - (08) 38 306 368

Website: hocvienthammyp2h.edu.vn

Chúc các bạn thành công!
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)