Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: sangtranh5
  • Views: 41
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hóa giải vận xấu lúc đặt giường ngủ sai hướng
09-13-2017, 05:25 PM (This post was last modified: 09-13-2017 05:30 PM by sangtranh5.)
Post: #1
Hóa giải vận xấu lúc đặt giường ngủ sai hướng
Giả dụ điều kiện không cho phép đặt giường ngủ theo đúng hướng tốt, bạn hoàn toàn mang thể vận dụng 1 số mẹo phong thủy nhằm hóa giải vận xấu dưới đây.

Việc đặt giường ngủ theo hướng thấp sẽ đem đến đa dạng nguồn năng lượng hăng hái cho gia chủ, giúp thu hút may mắn tới mang gia đình. Tuy thế , không phải ai cũng may mắn mẫu mã được cho mình một không gian cá nhân hợp phong thủy.

Dù rằng giường nằm ở vị trí sai phong thủy nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì có một số bí quyết giúp hóa giải hồ hết vận khí xấu.


trước hết , bạn nên Đánh giá thế nào là một phòng ngủ được đặt ở vị trí xấu. Phương pháp tìm hướng đặt giường ngủ thấp khá dễ. Hãy sử dụng phép cộng tổng 2 số cuối của năm sinh. Tỉ dụ bạn sinh năm 1993 vậy bạn sẽ cùng 9+3=12, tiếp diễn cộng 1+2=3. Vậy, số của bạn là số 3.

Tùy theo số, bạn sẽ tìm được chỗ đặt giường theo hướng phù hợp . Nếu như số của bạn là một ,3,5,9 thì bạn nên đặt giường ở hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.Còn hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam sẽ hợp có người có số 2,6,7,8.

dù rằng đã biết nên đặt giường ngủ của mình hướng nào, 1 số người vẫn không thể đặt giường theo hướng thích hợp vì đa dạng lý do. Dù thế, bạn hoàn toàn sở hữu thể hóa giải hướng xấu bằng 1 số biện pháp .

Luôn giữ cho phòng được khô thoáng, sạch sẽ

Đây là điều tất yếu khi đặt giường ở sai vị trí. Hãy đảm bảo rằng nơi ngơi nghỉ của bạn luôn gọn ghẽ , sạch sẽ. Vì theo phong thủy, sự sạch sẽ luôn đem lại may mắn cho gia chủ vì chúng sẽ thu hút phần đông năng lượng tích cực .

[Image: 351f44e07e45c073af1816a50d9e6361-yellow-...546989.jpg]


Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ góp phần xua đuổi tà khí trong phòng ngủ.

Trang hoàng phòng ngủ theo màu sắc hợp mệnh

Đây cũng là một mẹo góp phần hóa giải vận hung mà hướng giường đem lại . Tùy vào các mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mà gia chủ với thể chọn màu tương sinh có mệnh. Thí dụ mệnh thủy nên chọn màu xanh, đen, trắng làm cho tông màu chủ đạo khi trang hoàng phòng.Tùy vào mệnh của chủ nhân căn phòng mà sắp xếp nội thất hợp với mệnh sẽ giúp hóa giải vận xui.

Dùng những vật phẩm phong thủy

Để phòng ngủ có thể lôi kéo được nhiều may mắn cho chủ sở hữu , bạn với thể đặt một số đồ vật phong thủy như đá phong thủy, dây chuyền hay treo tranh phong thủy trong phòng. Điều này sẽ giúp gia chủ tha hồ sinh hoạt, gặp phổ quát may mắn, tránh bệnh tật giả dụ lỡ chẳng may đặt giường không đúng hướng.

[Image: boutiqueminimaliste-e-073622666.jpg]


Hãy đặt 1 bát nước, 1 vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ.Nếu đã không thể đặt giường ở vị trí hợp tuổi, bạn có thể đặt 1 vật phẩm phong thủy ở vị trí ấy .

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)