Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: sgtourism
  • Views: 79
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOKloading...

Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giới thiệu công ty tại Hà Nội
04-24-2017, 02:20 PM
Post: #1
Giới thiệu công ty tại Hà Nội
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy in hiện đại tiên tiến trên thế giới. Công ty In129.vn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn về chất lượng cũng như giá thành. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ in ấn chủ yếu sau:

In card visit

In card visit giá rẻ tại Hà Nội, với chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng không còn là vấn đề khó khăn khi đến với dịch vụ in ấn tại Công ty cổ phần In129.vn, qua nhiều năm nghiên cứu và cải tiến chúng tôi đã đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng và những ưu đãi đặc biệt đối với các khách hàng lớn, khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng của công ty.

[Image: in-card-visit.jpg]

In tem

Khi quyết định in tem cho sản phẩm của mình không chỉ các doanh nghiệp lớn mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức, cá nhân đều lựa chọn và tin tưởng in tem tại In129.vn bởi chúng tôi đã mạng lại cho Quý khách những sản ưng ý nhất, chúng tôi hiểu được Quý khách cần gì khi in tem và mang lại hiệu quả kinh doanh cho chính khách hàng của mình, tạo ra những ưu thế mà không phải cơ sở in tem tại Hà Nội nào cũng có thể làm được.

[Image: in-tem-bao-hanh-duc-kiet.jpg]

In tem bảo hành

Đến với Công ty cổ phần In129.vn số 129 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội của chúng tôi Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ mà luôn đảm bảo được chất lượng tem tốt, mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại. Để thực hiện được các tiêu chí này chúng tôi đã đầu tư những máy móc dây truyền hiện đại nhất với các kỹ thuật in tiên tiến được cập nhật liên tục từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật cùng với các nhà thiết kế, các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

[Image: in-tem-bao-hanh.jpg]

In tem vỡ

Quy trình in tem vỡ tại In129.vn được thực hiện một cách nghiêm ngặt dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm đảm bảo cho quá trình in ấn được thực hiện một cách trôi chảy, hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra. 

[Image: in-tem-vo.jpg]

In tem niêm phong

[Image: in-tem-niem-phong-5.jpg]

Mọi chi tiết đặt in dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN
Địa chỉ: Số 129 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0986.485.482 – 0947.736.786

Điện thoại: 0462.913.123 – 0462.919.554

Email: info@in129.vn – innhanh129@gmail.com

Website: in129.vn

tour Côn Đảo 2 ngày 1 đêm giá rẻ, tour Côn Đảo 3 ngày 2 đêm giá rẻ
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)