Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: tuantung01
  • Views: 78
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giới hạn độ tuổi của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh là bao nhiêu?
11-19-2017, 12:23 PM
Post: #1
Giới hạn độ tuổi của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh là bao nhiêu?
Tôi đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng nhưng nay đã 35 tuổi và muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh thì có được không và giới hạn độ tuổi của chương trình học Văn bằng 2 là bao nhiêu?

Ngành hộ sinh đang vô cùng sôi động khi nhiều thí sinh đang lựa chọn theo học và giờ đây không chỉ các bạn trẻ có mong muốn theo học mà những người đã làm việc lâu năm tại ngành nghề khác như điều dưỡng hay dược cũng muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh nhằm bổ sung thêm kiến thức chuyên môn cho mình hoặc tìm kiếm chuyển đổi sang công việc khác mới mẻ hơn, thu nhập cao hơn. Vì thế, đã không ít người có những câu hỏi khá hay gửi về văn phòng tuyển sinh trường cao đẳng y dược pasteur khi không biết giới hạn độ tuổi tuyển sinh tại trường là bao nhiêu?

[Image: Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-mien-100...2017-9.jpg]
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: http://yduochn.com.vn/


Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018

Ngành Hộ sinh ra đời tạo nên sự phát triển nhảy vọt của toàn ngành Y tế, khiến cho chị em phụ nữ, những bà mẹ trước, trong và sau khi sinh được chăm sóc một cách tốt nhất và toàn diện nhất. Nữ Hộ sinh Cao đẳng hay nữ Hộ sinh Trung cấp chính là những người góp phần rất lớn làm giảm tỷ lệ tử vong của mẹ và thai nhi trong quá trình sinh nở. Thấu hiểu được vai trò quan trọng của những nữ Hộ sinh và mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, cung cấp những nữ Hộ sinh có tay nghề cao nhất để phục vụ nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,… Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, quá khứ trong sạch, không có tiền án, tiền sự. Do vậy, để có thể theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện này mà không bị giới hạn độ tuổi.

Ngoài xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì trường cao đẳng y dược pasteur hiện nay cũng đang tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hà nội năm 2018 hệ văn bằng 2. Cũng giống như chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng cũng không có giới hạn độ tuổi. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện đó là bằng cấp tốt nghiệp cao nhất cao đẳng trở lên và đảm bảo sức khỏe không có tiền án tiền sự là đã có thể tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng rồi.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng điều dưỡng chính quy. Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng hộ sinh chính quy. Nếu sinh viên có nhu cầu và mong muốn theo học hay có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ nhà trường tại : Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212


Bán [URL="http://kimhungphu.vn/ong-ruot-ga-loi-thep-b2477792.html"]ống ruột gà lõi thép[/URL] buôn lẻ rẻ nhất
Địa chỉ bán [URL="http://kimhungphu.com.vn/ong-ruot-ga-loi-thep-phi-20"]ống ruột gà d20[/URL] chất lượng nhất và rẻ nhất
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)