Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: vuongtoanlam
  • Views: 51
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điều dưỡng mang sứ mệnh thiêng liêng vô cùng cao quý
10-05-2017, 06:35 PM
Post: #1
Điều dưỡng mang sứ mệnh thiêng liêng vô cùng cao quý
Điều dưỡng mang sứ mệnh thiêng liêng vô cùng cao quý
Để có thể trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, các bạn phải trải qua quá trình học tập cực kì vất vả để có tấm bằng tốt nghiệp có khi phải mất gần chục năm để tìm cho mình một công việc thật sự ổn định. Các bạn phải trải qua quá trình: 3 năm trung học, 3 năm Cao đẳng, 1,5 liên thông Đại học Điều dưỡng và nếu thi lên thạc sĩ sẽ mất thêm 2 năm nữa. Dù đã xin vào được cơ sở Y tế nào đó để làm việc cũng sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể tìm cho mình một vị trí trong đó nhưng thời gian dài bạn chỉ có thể là người chỉ đâu làm đó. Đây cũng là lý do tại sao nghề Điều dưỡng cảm thấy mình không được coi trọng bằng các đồng nghiệp khác.
Ngành Điều dưỡng luôn tồn tại song song với các chuyên ngành khác trong ngành Y nhưng cũng là một trong những ngành nghề không thể thiếu trong xã hội. Một chuyên gia giáo dục Cao đẳng Y Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ kỉ niệm khi từng làm Điều dưỡng tại một bệnh viện: khi còn làm Điều dưỡng, tôi thường có suy nghĩ sống khép mình và dường như thấy mình không được coi trọng và không có chế độ đãi ngộ tốt cùng với môi trường độc hại và khá nguy hiểm.
[Image: dieu-duong-da-khoa2.jpg]
Theo các chuyên gia giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: vào các mùa bệnh, dịch bệnh hoành hành thì đã có không ít điều dưỡng bị mắc bệnh lây truyền qua những người bệnh đến mức phải nghỉ làm, nhưng với lòng yêu nghề họ chỉ coi đó là một thử thách và càng muốn phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe con người. Một câu hỏi đặt ra vậy họ có yêu nghề không? Bởi nếu không yêu nghề làm sao người điều dưỡng có thể làm được những công việc khó khăn và áp lực “khủng khiếp” đến thế, công việc mà nhiều người bình thường mới nghe thấy đã nổi da gà sợ hãi, nghĩ đến các căn bệnh và rủi ro lây nhiễm, cùng những đêm trực thức trắng không dành nhiều thời gian cho gia đình thì hẳn họ phải yêu nghề và muốn gắn bó lắm mới có thể trải qua tất cả như thế.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)