Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: huydang96
  • Views: 39
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dịch vụ thiết kế lịch tết cho doanh nghiệp năm 2018
10-10-2017, 07:23 PM
Post: #1
Dịch vụ thiết kế lịch tết cho doanh nghiệp năm 2018
Nguồn: bongsencalendar.com

Trong những năm gần đây, thiết kế lịch tết gửi tặng nhân viên và đối tác đã trở thành một nét văn hóa đẹp của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Và nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đối tác để thiet ke lich tet 2018 thì BongSen Media chính là sự lựa chọn hàng đầu.

[Image: VIAGS.jpg]

BongSen Media từ nhiều năm nay đã luôn là nhà cung cấp lịch tết và các ấn phẩm năm mới bao gồm cả thiết kế lich doc quyen hàng đầu trên thị trường nội địa. Các tác phẩm lịch Tết từ BongSen Media luôn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như thông điệp truyền thông sáng tạo.

Với lợi thế nền tảng và giá trị thương hiệu được hình thành và phát triển trong suốt 20 năm qua, BongSen Media là Agency thiết kế, quảng cáo và truyền thông hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Trong đó nghiên cứu, thiết kế lịch tết và ấn phẩm cao cấp là thế mạnh được chúng tôi định vị trong suốt thời gian qua. BongSen Media hiện là đối tác thiết kế lịch tết lâu năm của các thương hiệu thuộc nhiều quy mô và lĩnh vực khác nhau, uy tín và thương hiệu của chúng tôi được khẳng định qua chất lượng và đẳng cấp của từng thiết kế lịch tết mà chúng tôi đã thực hiện trong các dự án hàng năm.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và ban dự án am hiểu thị trường, chúng tôi luôn sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu thiết kế lịch tết độc quyền của quý vị. Điều đấy đồng nghĩa với việc chúng tôi luôn lắng nghe và hợp tác cùng quý vị để cho ra đời những thiết kế lịch đặc sắc và riêng có nhất.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lich 7 to, lịch 52 tuần, lịch 12 tháng, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc các dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)