Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: marcoexo05
  • Views: 74
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đề phòng bệnh khớp tái phát
10-13-2017, 03:50 PM
Post: #1
Đề phòng bệnh khớp tái phát
Với biểu hiện đặc trưng là sưng, đau, nóng, đỏ, cơ bắp dần yếu đi, cứng khớp, biến dạng khớp tê bì chân tay, nhức mỏi tay chân… ở nhiều mức độ khác nhau, bệnh khớp không chỉ làm hạn chế khả năng vận động của người bệnh mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho bản thân người bệnh.

Vì sao bệnh khớp dễ tái phát?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh khớp bị tái đi tái lại nhiều lần như: chưa điều trị dứt điểm đợt viêm khớp cấp; người bệnh thường tự ý dừng uống thuốc khi thấy bệnh đỡ hoặc không đảm bảo đủ thời gian cần thiết cho 1 đợt điều trị bằng thuốc nam (ít nhất là 3 tháng); sau khi khỏi bệnh, người bệnh thường không kiêng khem, giữ gìn; vận động thiếu hợp lý…khiến bệnh khớp tái phát và tiến triển ngày càng nặng hơn.

Ngoài các nguyên nhân trên phải kể đến các yếu tố nguy cơ như thay đổi thời tiết, lạnh quá, ẩm quá, người bệnh lại không có chế độ dự phòng, giữ ấm cơ thể lúc giao mùa, thời tiết lạnh, độ ẩm cao cũng là nguyên nhân. khiến bệnh khớp trở nên dai dẳng.

Bên cạnh đó, bệnh khớp được gây ra do nhiều yếu tố như: nhiễm khuẩn, di truyền… nên bệnh thường xảy ra khi cơ thể suy yếu, mệt mỏi, chấn thương, phẫu thuật, mắc bệnh truyền nhiễm…; Các tác động của chất kích thích như rượu, cafe khiến cho bệnh dễ tái phát.


Làm gì để khớp ít tái phát nhất?

Các bác sỹ chuyên khoa xương – khớp cho rằng: Để bệnh khớp ít tái phát nhất, người bệnh cần phải sử dụng đúng và đủ liều lượng điều trị. Bệnh nhân có thể sử dụng dược phẩm có thành phần cao rắn hổ mang và các thảo dược quý vừa an toàn, vừa tận gốc mà không sợ các tác dụng phụ trên dạ dày, trên gan và thận như các loại thuốc Tây. Tuy nhiên, lượng dùng với các loại thuốc này ít nhất cho một đợt điều trị là khoảng 3 tháng.

Với bệnh nhân nặng và mạn tính, nên duy trì uống cho đến khi bệnh gần như khỏi hẳn mới nên dừng uống thuốc. Không nên chữa bệnh với tâm lý “muốn nhanh khỏi bệnh”, bởi càng nôn nóng sẽ càng có cảm giác bệnh lâu khỏi, dễ dẫn đến kiểu chữa bệnh nửa chừng. Tai hại hơn, khi chưa uống đủ liều lượng, chưa dứt điểm bệnh mà đã ngưng dùng thuốc sẽ khiến bệnh cực nhanh tái phát, rất dai dẳng và mức độ bệnh cũng phức tạp hơn.

https://xuongkhopchinhhinh.blogspot.com/...-gian.html
https://thankinhcotsong389.blogspot.com/...-pham.html
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)