Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: hoaquynh123
  • Views: 22
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đại lý bán tấm pin mặt trời cực kỳ chất lượng hiện nay
04-09-2018, 12:15 AM
Post: #1
Đại lý bán tấm pin mặt trời cực kỳ chất lượng hiện nay
Mua tấm pin mặt trời ở đâu bảo đảm chất lượng và uy tín và tin cậy là một trong những vấn đề được mỗi khách hàng chú ý ngày nay. Pin mặt trời không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà đây còn là nguồn năng lượng sạch, thân thiện cho môi trường.

Tấm pin mặt trời là gì?

Tấm pin mặt trời hay năng lượng mặt trời là những sản phẩm tích tự ảnh sáng của một trời sau đó qua quá trình chuyển hóa từ năng lượng tự nhiên thanh điện dân dụng. Dạng điện này có cường độ ngang bằng với điện dân dụng. Nhưng lại có một ưu việt lớn đó chính là tiết kiếm điện đến 30 % mỗi tháng. Giúp người tiêu dùng thoải mái hơn mà không lo lắng đến những hóa đơn hàng tháng.

[Image: e1YFlXs2XJJ62M1p90T9WBikldN4LPR0fsqJ67b8...RcEyUksvDw]


Tấm pin mặt trời gia tốt bán ở đâu?

Chúng tôi là một trong những công ty có nhiều cơ sở cung cấp thiết bị điện năng lượng mặt trời trên hệ thống điện năng lượng cả nước. Với 10 năm kinh nghiệm và phát triển. Chúng tôi đã đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Gia đình nào cũng có thể sử dụng được.

Solarbk đang dần trở thành địa điểm bán hàng điện năng lượng quen thuộc với mọi gia đình. Sử dụng điện năng lượng là solarbk có mặt hỗ trợ bạn. Khi sử dụng điện năng lượng bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích so với việc sử dụng điện dân dụng.

Chúng tôi có hai hình thức bán hàng chính đó là bán hàng online trực tuyến trên các trang web và bán hàng tại quầy. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh của gia đình mình bạn có thể lựa chọn một hình thức phù hợp. Các hình thức bán hàng trên đều được đảm bảo là an toàn và chất lượng.

Sản phẩm pin năng lượng đều có chiết khấu phẩn % cho mỗi sản phẩm. Hãy nhanh tay để dinh về cho gia đình một nguồn điện tiết kiệm hơn nhé! Bên cạnh đó bạn có được công ty hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tới gia đình. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn miến phí lắp đặt hệ thống năng lượng.

Sản phẩm của chúng tôi đều dán nhãn tem chống giả và có ghi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bảo hàng 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm, trong quá trình mua sản phẩm bị lỗi khách hàng được phép đổi trả mà không yêu cầu thủ tục giấy tờ phức tạp. ->Tìm hiểu chi tiết hơn tại đây.

Hàng tháng chúng tôi thường có những chương trình tri ân khách hàng, hãy thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để có cơ hội nhận quà hấp dẫn nhé!

Tấm pin mặt trời luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên khắp nẻo đường tổ quốc. Chỉ cần bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và tư vấn cho bạn những sản phẩm bạn còn đang thắc mắc. Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả và may mắn. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BÁCH KHOA

Trụ sở : 47 Lê Văn Thịnh, khu phố 5, P. Bình Trung Đông, Q.2, TP. HCM, Việt Nam

Tel: (+84.28) 7300 6759 - Hotline: 1900636759

Fax: (+84.28) 6255 8093

Email: info@solarbk.vn

Website: solarbk.vn

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)