Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: sangtranh5
  • Views: 76
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Choáng ngợp có căn hộ nhỏ mà vẫn rộng của mẹ độc thân
09-09-2017, 01:38 PM (This post was last modified: 09-09-2017 02:34 PM by sangtranh5.)
Post: #1
Choáng ngợp có căn hộ nhỏ mà vẫn rộng của mẹ độc thân
Mẫu căn hộ đương đại dành riêng cho mẹ độc thân và con gái sở hữu phổ quát ngoại hình độc đáo đã truyền cảm hứng cho phổ quát người.

Căn hộ nho nhỏ này đã được chia thành 2 không gian tư nhân dành riêng cho 2 người phụ nữ trong nhà. Tuy nhỏ nhưng căn hộ vẫn được chia thành hai phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng khách, một phòng bếp và 1 phòng ăn 1 cách khéo léo.

Phòng khách trong căn hộ đã được kết hợp cùng sở hữu phòng bếp và phòng ăn để tiết kiệm diện tích. Phòng bếp sở hữu đủ kệ bếp, đồ sử dụng như tủ lạnh, lò nướng dành cho cả hai mẹ con cộng trổ tài thổi nấu.

[Image: 1-162739476.png]


Phòng khách sở hữu bức tường bằng kính độc đáo. Qua bức tường kính này, bạn với thể nhìn thấy phòng ăn ở bên trong. Tường phòng khách được sơn màu roman đẳng cấp, ghế sofa và thảm trải sàn với gam màu trung tính. Bàn ăn bé nhỏ của hai mẹ con có bàn tròn bằng gỗ và ghế ngồi tiên tiến . hai mẹ con cũng rất khéo léo lúc xếp đặt 1 loại tủ nhỏ để đựng trữ bát đĩa và ly, cốc ở sắp bàn ăn.Phòng ngủ của con gái sở hữu tông màu kem- hồng làm cho chủ đạo. Trong phòng ngủ mang 1 mẫu giường lớn. 1 ô cửa sổ to giúp căn phòng luôn tràn đầy ánh sáng. Cô con gái cũng có 1 bàn làm việc nho nhỏ nằm ngay cạnh cửa sổ.

[Image: 6-165242835.png]


Phòng ngủ của người mẹ có tông màu xanh nhạt làm cho chủ đạo. Người mẹ đã lắp đặt thêm rộng rãi kệ để đồ trong phòng để tiết kiệm ko gian. Phòng tắm của người mẹ nằm ngay cạnh phòng ngủ có ko gian phổ biến và sang trọng mang tường phòng tắm được lát gỗ.Bồn tắm khá gọn ghẽ và sạch sẽ với tất cả không gian đựng trữ đồ bên dưới bồn rửa mặt.

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)