Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 44
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chỗ nhạy cảm của đấng mày râu
11-25-2017, 02:09 AM
Post: #1
Chỗ nhạy cảm của đấng mày râu
Chúng ta có khả năng biết vanh vách đủ thứ chuyện nhưng lại không biết gì nhiều về “cái gã” dưới rún có một gang tay, vì thế những bí hiểm sau đây về thằng nhỏ cần được giải vây.
3. “Nón da”: nên giữ hay nên bỏ?

Xem thêm : >>> Mắc bệnh liệt dương có con được không?
Nhà thơ nhìn đâu cũng phát tiết thơ, nên thi sĩ Hồ Xuân Hương đã đặt cho cái mảnh da mà y học gọi là “bao quy đầu” một cái tên nên thơ “nón da”:
Đầu đội nón da loe chóp đỏ
Lưng đeo nhiễm đạn rủ thao đen.
Liên quan đến “nón da”, cho đến nay chuyện đáng bàn nhất (và cũng gây tranh cãi nhất!) chỉ là chuyện cắt bỏ hay giữ lại bao quy đầu.
Với phe ủng hộ cắt bỏ, nguyên nhân đầu tiên là để có thể đề phòng ung thư cậu bé, bởi người ta thấy những tín hữu Hồi giáo hay Do Thái giáo “bỏ nón” thường ít nhiễm ung thư dương vật hơn so với những bệnh nhân “đội nón”.
Cắt bỏ bao quy đầu cũng loại bỏ bớt những vi rút “thường trú” trong bao bởi vùng này có ít nhất 42 loại vi khuẩn thích cư trú. Theo một nhà nghiên cứu Mỹ, những vi trùng này có khả năng thực hiện viêm quy đầu cho chủ nhân và viêm âm đạo cho tỉ lệ có “qua lại” với chủ nhân.
Nhưng lý do mạnh mẽ nhất có lẽ là giúp phòng tránh nhiễm virút HIV. Thật vậy, đầu thế kỷ này một số nghiên cứu y học tại châu Phi đưa ra một kết luận giật mình là người “cắt bao” ít nhiễm mắc virút HIV hơn người “giữ bao”!
Đào sâu tìm hiểu, người ta thấy mặt trong của bao quy đầu có nhiều tế bào đặc biệt mang tên tế bào Langerhans mà virút HIV thích tấn công khi lỡ đụng phải đối tác là người HIV dương tính.
Từ nhiều tế bào này, virút HIV sẽ dễ dàng xâm lấn trực tiếp đến thân thể. Nếu cắt dài bao quy đầu, virút HIV có lẽ sẽ sẽ khó xâm nhập trực tiếp vào thân thể hơn vì không còn bàn đạp. Lẽ dĩ nhiên, ngoài tế bào Langerhans, virút HIV còn có lẽ sẽ tấn công những tế bào khác để có thể chui vô thân thể, nhưng bớt được các lượng lớn tế bào Langerhans thì cũng giảm được khả năng mắc HIV.
Năm 2012, tổ chức Y tế thế giới (WHO) chính thức khẳng định cắt bỏ bao quy đầu giúp giảm 60% khả năng mắc virút HIV. Do vậy bên cạnh bao cao su, cắt bỏ bao quy đầu là biện pháp ngừa HIV đáng… “đồng tiền bát gạo”.
Nửa thế kỷ trước, phe “diều hâu” chủ trương cắt bao quy đầu dài thắng thế dựa trên lý do phòng ngừa ung thư dương vật, tránh viêm nhiễm quy đầu, bao quy đầu và âm đạo. Cách nay 20 năm, phe “bồ câu” giành lại thế cân bằng khi cho thấy nếu giữ vệ sinh đúng cách thì vẫn tránh được nhiều bệnh trên, chỉ cần bôi thuốc là trị được hẹp giả bao quy đầu ở trẻ em.
Tuy nhiên với Mọi người có thể phát hiện mới về nguy cơ giảm bớt xu hướng mắc virút HIV khi “bỏ bao”, có vẻ phe “diều hâu” đang thắng thế. Dầu vậy, cũng đừng nghĩ rằng người cắt bao quy đầu cứ đi quan hệ thoải mái, chẳng bao giờ bị nhiễm HIV qua đường tình dục.
Thật ra người “không nón” vẫn có khả năng bị nhiễm HIV qua làm tình tình dục như người “có nón”, chỉ khác là nguy cơ thấp hơn mà thôi!
4. “Dạng sống”, “dạng chết”: ai ngon hơn ai?
Bậc tiền bối bác sĩ è cổ Bồng Sơn từng nói cậu nhỏ có hai dạng, dạng “sống” và dạng “chết”. Trong tiếng Anh, dạng “sống” được gọi là “grower” (dạng “mọc”) và dạng “chết” được gọi là “shower” (dạng “khoe”).
Đối với dạng “sống” hay “mọc” thì cậu bé khi xìu nhìn nhỏ xíu nhưng khi “vươn vai” thì to dài chẳng kém ai. Theo Kinsey, một nhà tình dục học người Mỹ, của quý có khả năng tăng gấp đôi chiều dài từ trạng thái xìu sang trạng thái cương hết mức.
Đối với dạng “chết” hay “khoe”, lúc xìu có vẻ bặm trợn nhưng khi cương chẳng dài hơn được bao nhiêu, thậm chí còn ngắn hơn là dương vật cương của người dạng “sống”. Vậy nên, không thể dựa vào tình trạng thằng nhỏ lúc xìu nhằm mục đích là đoán được chiều dài của dương vật khi cương.
5. “Cậu nhỏ” nhạy cảm nhất chỗ nào?
Có người nói chỗ “nhạy” nhất là quy đầu, có người bảo là dây thắng, người khác nói là bao quy đầu nên nếu bao mắc cắt mất thì bớt nhạy.
Tuy nhiên, theo nghiên cứu của Schober năm 2009, chỗ “nhạy” nhất lần lượt là mặt dưới quy đầu, mặt dưới thân thằng nhỏ, mặt trên quy đầu, hai bên quy đầu, hai bên thân thằng nhỏ, mặt trên thân dương vật và sau cùng là bao quy đầu.
Schober cũng cho hay thứ tự này chỉ tương đối thôi, không chắc đúng 100% mà đổi thay tuỳ độ tuổi, vị trí kinh tế xã hội của từng người. Vì thế, bí mật này vẫn là… bí mật. Chính vì “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, nên cách hay nhất để có thể biết chỗ “nhạy” của chàng là hỏi đối tượng. Hai bên cứ trao đổi và thực hành nhằm mục đích là phát hiện phá sự thật là xong!
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)