Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: hongthanhxuan2020
  • Views: 125
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cẩn thận với nước tăng lực Red Bull giả trên thị trường
05-08-2017, 05:18 PM
Post: #1
Cẩn thận với nước tăng lực Red Bull giả trên thị trường
Trước tình trạng những nước uống red bull giả bây giờ hiện diện tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng vô cùng hoang mang và lúng túng bởi nếu không thận trọng thì thật khó có thể nhận biết được Red Bull giả và thật.

Thông tin sản phẩm nước tăng lực Red Bull Việt Nam

Theo khảo sát tại thị trường nước giải khát Việt Nam, thị phần nước tăng lực chiếm khoảng 17% với khoảng 20 thương hiệu từ ngoại đến nội. Trong đó sản phẩm Red Bull mà nhiều người vẫn thường gọi là nước uống tăng lực “bò húc” từ khi ra đời đã rất nhanh trở thành đồ uống của nhiều người.

[Image: cong-dung-cua-nuoc-tang-luc-redbull-1.jpg]


Nước tăng lực Red Bull tại Việt Nam thuộc Công ty TNHH Red Bull Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất dựa trên bản quyền của công ty TC Pharmaceutical industries Co., Ltd- Thái Lan từ tháng 4/2000. Dietrich Mateschitz là “cha đẻ” của công thức của loại nước này theo sản phẩm Krating Daeng – nước uống có ích cho sức khỏe ông đã gặp ở Thái Lan.

Nước tăng lực Red Bull là một loại thức uống có ga nhẹ, trong thành phần có một chút caffeine, những axit amin, vitamin nhóm B, saccharose (đường đôi), glucose (đường đơn), taurine…Một số bằng chứng chỉ ra nước tăng lực Red Bull có lợi ích làm tinh thần tốt hơn, khỏe mạnh, tăng cường sức bền và tăng khả năng chịu đựng của cơ thể. Bởi thế sản phẩm được tiêu thụ nhiều hơn tại văn phòng để tăng năng suất lao động, trong các bữa tiệc để giải tỏa suy nhược.

Cách nhận biết nước tăng lực Red Bull chính hãng

Do phân khúc nước tăng lực tại Việt Nam nhiều tiềm năng, năng động và hấp dẫn nên không ít “ông lớn” trong ngành công nghiệp giải khát cùng tham gia và đẩy mạnh sản xuất. Và trong đó có cả các doanh nghiệp sản xuất hàng giả, hàng chất lượng kém góp mặt vào cuộc đua. Họ đã đưa vào thị trường nhiều lô nước tăng lực giả, hàng nhái, hàng nhập lậu. Có không ít cơ sở “ăn theo” nhãn hiệu Red Bull từ dung tích, kiểu lon, màu sắc lon…và cả nhãn mác, mã vạch.

Các mặt hàng giả ngày càng đa dạng và được làm nhái một cách tinh vi hơn nhằm đánh lừa thị hiếu người tiêu dùng. Nếu không trang bị đầy đủ kiến thức, người tiêu dùng chỉ sớm “rước họa vào thân” từ các lon nước tăng lực nhái xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường.

Để phân biệt rõ ràng Red Bull giả và thật, chúng ta cần chú ý đến những đặc điểm sau:

Hình ảnh trên lon của sản phẩm chính hãng là hình tượng hai chú bò đang húc nhau, hàng giả thường là hình ảnh hai con tê giác húc nhau tạo nên hình quả trám (Red Rhino), hai con gấu húc nhau trong nửa vòng tròn (Red Bear) hoặc đôi khi là hình hai con vật đối đầu nhau trong một vòng cung (Disnosaur).

Nắp bật nước tăng lực Red Bull thật mang màu trắng, nắp bật nước tăng lực Red Bull nhái có màu xám hoặc màu khác. Nếu không chú ý, bạn rất dễ bị nhầm.
Nếu sản phẩm dưới đáy lon có nhiều vết xước, vàng ố có thể nhận biết vỏ lon đã được tái dùng không ít lần.

Chú ý mã code sản phẩm, 3 số đầu 893 là sản phẩm Việt Nam.

Có những lon nước tăng lực nhìn màu sắc, hình ảnh trên vỏ chai giống hàng thật đến 90% nhưng sự khác biệt nằm ở cái tên in trên lon là Red Dimo hoặc Red Star.

Khi phát hiện nước tăng lực Red Bull nhái, bạn cần làm gì?

Ngoài số ít các lô hàng giả bị phát hiện thì có không ít các lô hàng khi tung vào thị trường và đã được tiêu thụ trót lọt. Nói chung, người tiêu dùng ngày nay vẫn chưa quan tâm thực sự với nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đơn cử là nước tăng lực Red Bull giả và thật.

Nếu chẳng may bạn mua nhầm hàng nhái, hàng giả, bạn cần giữ nguyên hiện trạng hàng hóa để liên hệ với cửa hàng, đại lý cho đổi hàng khác, bồi thường hoặc trả tiền. Tình trạng có xảy ra tranh chấp, bạn nên thông báo ngay cho cơ quan Quản lý thị trường hoặc cơ quan công an gần nhất để yêu cầu xử lý. Lưu ý, người tiêu dùng tuyệt đối phải giữ lại những chứng cứ liên quan về sản phẩm.

Như vậy với sự có mặt của các sản phẩm nước tăng lực Red Bull giả trên thị trường vừa gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng vừa ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Do đó, đối với người tiêu dùng cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn nơi mua đáng tin cậy, chú ý quan sát và phân biệt rõ Red Bull giả và thật. Về phía doanh nghiệp cần chủ động phối hợp với những cơ quan nhà nước nhanh chóng phát hiện và xử phạt nghiêm khắt những cơ sở sản xuất làm giả hàng, đấu tranh bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng và danh tiếng của chính doanh nghiệp mình.
>>Thông tin thêm: Ở đây

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)