Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: baoholaodong02
  • Views: 80
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách chữa bệnh đại tràng bằng thuốc nam
09-20-2017, 01:05 AM
Post: #1
Cách chữa bệnh đại tràng bằng thuốc nam
Theo Đông y, khi kết hợp lá mơ lông với các loại thảo dược như vọng cách, bạch truật, mộc hoa trắng, lá khôi tía… sẽ tạo thành một bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng mạn tính hiệu quả.

Chữa viêm đại tràng bằng thuốc nam

Theo y học hiện đại, nguyên tắc chung trong việc điều trị bệnh đại tràng mạn tính là điều trị nội khoa với phương châm kiên trì và toàn diện kết hợp với việc điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, khoa học.

Cách trị viêm đại tràng: http://chuabenhdaitrang.vn/mach-nho-nhun...-kiem.html

Các thuốc thường được dùng để trị viêm đại tràng gồm điều trị triệu chứng tiêu chảy, điều trị táo bón, điều trị chứng đau bụng… Tuy nhiên, những nhóm thuốc này lại thường có nhiều tác dụng không mong muốn, nhất là khi phải điều trị dài ngày. Vì vậy, người bệnh nên sử dụng các loại thuốc được bào chế từ thảo dược và điều trị dứt điểm các triệu trứng như đau bụng, rối loạn tiêu hóa…..

ss
Lá mơ lông
Theo Đông y, khi kết hợp lá mơ lông với các loại thảo dược: vọng cách, bạch truật, mộc hoa trắng, lá khôi tía, sa nhân, trần bì, mạch nha, sơn tra, mộc hương, đảng sâm, hoàng liên sẽ tạo thành một bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng mạn tính cực kỳ hiệu quả.

Mỗi loại thảo dược trong bài thuốc này đều có một vai trò nhất định trong việc điều trị bệnh. Cụ thể, lá mơ lông, mộc hoa trắng, lá khôi tía , mộc hương và hoàng liên có tác dụng như một kháng sinh thực vật giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh; Sa nhân, Đàng sâm, Trần bì, Sơn tra, Mạch nha có tác dụng kiện tỳ, kích thích tiêu hoá còn Bạch truật, lá khối tía, mộc hương điều trị tiêu chảy, nhuận tràng; Vọng cách giúp giảm táo bón. Các thành phần này có tính vị bổ trợ cho nhau tạo thành công thức an toàn và rất hiệu quả, phù hợp với việc điều trị lâu dài, thường xuyên của bệnh viêm đại tràng mạn tính.

Tuy nhiên, người bệnh có thể sử dụng thuốc dạng cốm được bào chế từ bài thuốc này hàm lượng cao và tác dụng nhanh thay vì sử dụng theo phương pháp sắc thuốc truyền thống để tiết kiệm thời gian, công sức và nên sử dụng ít nhất 3 tháng để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Đau vùng thượng vị: http://chuabenhdaitrang.vn/dau-thuong-vi...la-gi.html

Bên cạnh đó, người bệnh cần kiêng đồ ăn tanh trong thời gian sử dụng. Giữ vệ sinh ăn uống, không ăn thức ăn ôi thiu và bảo quản lạnh quá lâu, hạn chế bia rượu và ăn nhậu. Khi ăn, người bệnh cần nhai kỹ, ăn chậm, không ăn nhiều một lúc mà nên chia nhỏ thành nhiều bữa ăn trong ngày.

Ngoài ra, người bệnh cần luyện tập thói quen đi đại tiện vào giờ nhất định trong ngày và tạo không khí thoải mái dễ chịu trong môi trường sống, tránh căng thẳng, lo âu.

Đau cổ chânđau cổ tay có chữa khỏi hoàn toàn bằng thảo dược
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)