Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: Cskmdddn
  • Views: 98
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOKloading...

Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Buồng chứa bom ấm bền của cảnh sát Mỹ
04-16-2017, 04:00 PM
Post: #1
Buồng chứa bom ấm bền của cảnh sát Mỹ
Buồng chứa bom ấm bền mức cảnh áp Mỹ có khả hay là chịu được áp suất và chứa được mọi mảnh vỡ sau tã lót quả bom đặt trong đó phát nổ.
===>>> http://amthucdulich24h.net/forums/7-Muon-Mau.html
Đêm 16/9, sau tã một quả bom phát nổ ở quận Chelsea làm 29 người bị thương, cảnh sát New York, Mỹ đã sử dụng robot để kiểm tra và đưa tiễn một trái bom khác vào bên trong phòng siêu bền thắng đưa tới chỗ an tinh.

Theo Live Science, thiết bị này có thằng là TVC, có khả hoặc chịu được áp suất và chứa được mọi mảnh vỡ sau đại hồi quả bom đặt trong đó phát nổ. TVC có thể tiễn đưa theo trái bom và di chuyển nó qua địa điểm khác mà chớ cần phải sơ tán dân chúng hay cấm đường, theo Grant Haber, phó chủ tịch đánh ty American Innovations. Đây là công ty chăm cung cấp các thiết bị dọ gỡ chất nổ cùng các đồ chứa và phương án sơ tán.
===>>> http://amthucdulich24h.net/forums/8-diem-den.html
Buồng siêu bền chứa bom có chửa nổ.
Buồng ấm bền chứa bom chưa nổ. (hình: American Innovations).

Nếu quả bom phát nổ trong quá trình di chuyển, TVC có thể "giữ lại hết các mảnh vỡ ban đầu và quả bom sẽ chứ hoi nguy hiểm tặng bất kỳ ai trong đít vực lấn cận", Haber tặng biết.

Hầu hết các TVC thuộc một trong suốt hai loại: bịt kín hoặc thông khí. Ở loại bịt kín, ngoài các mảnh vỡ, bất kỳ chất khí độc hóa học hoặc sinh học nào cũng bị giữ lại bên trong suốt, theo Keren Banai, giám đốc bán hàng đít vực Bắc Mỹ của Mistral Security, tiến đánh ty siêng cung cấp TVC.
===>>> http://amthucdulich24h.net/forums/9-am-Thuc.html
Nếu thuộc loại thông suốt khí, các chất khí sau vụ nổ sẽ được đẩy vào ngoài một cách có kiểm soát, Bannai cho biết. Tùy chọc vào lượng và loại chồng nổ, cũng như độ mở của kêu, âm que của khí khi thoát vào sẽ khác rau, tự tiếng nổ hoi giật mình hoặc chỉ như tiếng huýt sáo, Haber cho biết.

Nếu các cơ quan lại chức hay là lo ngại về loại khí phát đẻ sau vụ nổ, họ có thể dẫn nó vào hai bình chứa, một để giữ lại khí nổ và một có máy lọc chớ khí.

Ngoài vào, TVC còn có chức hay lưu trữ chất nổ an toàn.

"Có những buồng chứa được dùng để lưu trữ các chất nổ có nguy tê nổ bất ngờ, như với loại buồng Mistral, có thể chứa chất nổ với khối lượng từ 30 gam tới 45kg", Bannai biếu biết.

Các TVC phá bom có khối lượng 5 – 9kg, đương TVC chuyên dùng nổi chứa bom có khối lượng lên tới 45kg. Giá của chúng cũng khá đắt, từ 150.000 đến 500.000 USD.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)