Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 113
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Biểu hiện thường gặp của bệnh giang mai
10-18-2017, 02:09 AM
Post: #1
Biểu hiện thường gặp của bệnh giang mai
giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI) có lẽ sẽ gây ra các biến chứng nghiêm trọng nếu không được điều trị ngay.
Bệnh gây ra bởi vi trùng Treponema pallidum và có lẽ sẽ lây qua ngủ tình dục đường miệng, âm đạo và hậu môn.

Xem thêm: >>> Tinh trùng loãng có gây xuất tinh sớm

Dưới đây là các đặc điểm thường gặp của tim la

Loét không đau: Đây là biểu hiện bị giang mai đầu tiên có lẽ sẽ quan sát thấy. Đấng mày râu có khả năng nhận thấy vết loét ở cậu nhỏ và ban sơ, nó sẽ không gây đau. Ở thai sản, vết loét có lẽ sẽ xảy ra ở kịp thời cổ tử cung hoặc trên môi ngoài của âm đạo.

Nếu vết loét này phát triển ở môi trong âm đạo, rất khó Mọi người có thể phát hiện. Ngoài ra, bạn có thể bị nổi ban trên khắp thân thể.

Sốt: Trong gian đoạn thứ hai của bệnh, người bệnh có lẽ sẽ có một vài triệu chứng như sốt, loét họng và thậm chí là sưng hạch. Nhiều triệu chứng có lẽ sẽ bắt đầu bằng mệt mỏi và cảm giác khó chịu kéo dài.
Nếu không nhanh chóng điều trị, chuyển biến của giang mai sẽ tác hại nhiều chức năng khác của thân thể.
Rụng tóc: các triệu chứng khác của giang mai giai đoạn 2 là rụng tóc, không chỉ trên đầu mà trong một vài trường hợp thậm chí là rụng lông mi và lông mày.

Đau cơ: Ngoài sốt và loét họng, người nhiễm bệnh có lẽ sẽ nhiễm đau khớp dai dẳng ở những bộ phận khác nhau của thân thể.

Chán ăn: tim la có thể gây sút cân ở giai đoạn 2. Khi bệnh tiến triển lên giai đoạn này, người mắc bệnh sẽ lạnh lùng với đồ ăn.

giang mai thần kinh: tim la có thể được chữa trị bằng kháng sinh. Nếu không được điều trị, nó có khả năng biến chứng tới hệ thần kinh trong giai đoạn 3. Khi vi rút nhiễm lên hệ thần kinh, tình trạng này được gọi là giang mai thần kinh. Bệnh có thể biến chứng tới một vài bộ phận khác của thân thể và có thể suy giảm thính lực trong nhiều trường hợp. Một vài biểu hiện khác gồm suy giảm trí nhớ, khó nói và run.

Rối loạn thị lực do giang mai thần kinh: Trong một vài trường hợp rất thảng hoặc, vi rút giang mai có khả năng tác hại tới thị lực do gây phù đĩa thị. Mặc dù trong các trường hợp cực kì nặng, bệnh có khả năng gây mù, nhưng thường ngày nó gây nhìn mờ.

Rối loạn tim mạch: vi rút giang mai cũng có khả năng tấn công lên hệ tim mạch. Trong trường hợp xấu, nó có lẽ sẽ gây đau tim do hẹp huyết quản và viêm động mạch. Điều này xảy ra ở giai đoạn muộn của tim la và có lẽ sẽ xuất hiện 10-15 năm sau khi bị mắc nếu không được chữa.

Viêm màng não do giang mai: Bệnh này cũng xảy ra ở giai đoạn 3 của tim la, vài năm sau khi mắc mắc. Viêm màng não gây viêm một số mô xung quanh não và tủy sống. Nếu giang mai tiến triển lên giai đoạn này, bệnh có lẽ sẽ gây tử vong. Nếu được chữa trị, tim la có khả năng chữa trị được nhưng những tổn thương gây ra có khả năng là vĩnh viễn nếu bệnh không được chữa trong thời gian dài.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)