Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: hiennhan12
  • Views: 32
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Biến đôi giày của Quý Vị thành patin chỉ trong một nốt nhạc
01-05-2018, 02:12 AM
Post: #1
Biến đôi giày của Quý Vị thành patin chỉ trong một nốt nhạc
Chỉ với một động tác gạt công tắc nhẹ ở phía gót, bốn bánh xe giay patin tre em sẽ hiện ra và sẵn sàng cùng Anh chị lướt tới bất cứ nơi đâu. Trong mỗi chúng ta, hẳn ai cũng tìm kiếm lắm ước mơ sở hữu cho mình một đôi giày patin và tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng lướt trên những bánh xe. dù vậy, chẳng phải ai cũng thực hiện thời được điều nào là, bởi những ném giay patin tre em thường ko phải tốt, cộng thêm sự cồng kềnh và khuất thời gian hồi phải với 2 đôi giày cùng tã.

Nhà sáng chế California Y J Lee, sau một giấc ước được thả sức lướt patin hay phắt bộ tùy thích giữa thành phố chật chội, đã quyết tâm tạo ra một thiết bị như vậy. Bộ đế giày gắn bánh xe patin Walk Wings ra đời 5 năm sau đó, và bây chừ đang trong giai đoạn hấp hẫn nguyên cộng đồng trên trang Indiegogo. Một bí quyết tối giản, Walk Wings là đôi đế giày với 4 bánh xe gắn tại hai bên, và dính dấp đai để nuốm định y vào bất kì đôi giày nào của người dùng. Bình thường, những bánh xe này sẽ yên vị bên trong hộp, mỗi nhát muốn lướt patin trẻ em, quý khách chỉ cần gạt nhẹ một nên gạt ở gót giày và ngược lại, tất cả chỉ tốn đừng liên hệ 2 giây.
[Image: cougar-835l-xanh-e.jpg]

Với việc chuyển tráo dễ dàng giữa 2 chế trên dưới có và không bánh xe, người dùng hoàn rành phanh chủ hễ lựa chọn dận bộ hay lả lướt tùy địa hình, khu vực cấm giay truot patin tre em, hoặc tùy theo độ... lười. bạn cũng sẽ kết hợp Walk Wings với kẹp giày quý mến, bởi lẽ đai cố kỉnh định có thể thay đánh tráo cỡ dài để ăn nhập với hầu hết mẫu mã và kích cỡ giày. Phần đai và đế của Walk Wings được khiến từ nguyên liệu cao cấp trong ngành công nghiệp giày dép, đảm bảo chừng bền và sự thoải mái cho quý khách. Bánh xe cao su phanh thiết kế với vùng trọng tâm thấp, giúp quá đệ trượt patin dễ khiến cho quen và an tinh.Với những thanh niên không thú vị đưa tiễn thêm Walk Wings trong suốt chuyến đi, thiết bị này cũng phăng kèm một loại túi đựng thời trang nhỏ gọn để đeo sau lưng. Nhà sản xuất còn cho ra đời 2 phiên bản tím, đen, với 4 mẫu mã hộp đựng bánh xe sẽ có thể cụ tráo dễ dàng. Hiện tại, dự án đã “hot” được số mệnh nguyên trên 4 nghìn USD (từng 90 triệu VND) và còn tiếp tục kêu gọi các nhà đầu tư cược nhân. Quý Vị cũng sẽ có thể ủng hộ dự án từ 90 USD (tầng 2 triệu VND) để được sở hữu 1 cặp Walk Wings với giá ưu đãi.

Cà chua thân gỗ
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)