Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: nga0209
  • Views: 85
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOKloading...

Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bí quyết chọn áo sơ mi công sở
05-26-2017, 01:16 PM
Post: #1
Bí quyết chọn áo sơ mi công sở
Bạn có đang là tín đồ của những chiếc áo sơ mi không? Bạn mong muốn có được những chiếc áo sơ mi thật đẹp hấp dẫn và cá tính. Tuy nhiên, việc lựa chọn áo sơ mi cũng không phải là vấn đề dễ dàng, nhất là đối với các bạn gái muốn đa dạng phong cách. Là con gái ai cũng muốn mặc đẹp và hợp với xu hướng đúng không nào, đừng bỏ qua ba xu hướng áo sơ mi cực hot của mùa hè năm 2017 này nhé.

[Image: ao-so-mi-tay-loe.PNG]


Áo sơ mi tay loe

Áo sơ mi tay le được sử dụng nhiều trong những thập niên trước đây và những chi tiết thời trang luôn là cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế. Với chi tiết chiếc ống loe trong những chiếc đầm dạ hội của các mỹ nhân thời xưa, các nhà thiết kế đã sáng tạo và ghép chúng vào chiếc áo sơ mi đơn giản mà không kém phần tinh tế. Trong một thời gian dài chúng được coi là xứng xuống lỗi thời nhưng hiện nay những chiếc ống loe bắt đầu trở lại và không hề lỗi thời chút nào thậm chí chúng còn xuất hiện và làm điên đảo giới thời trang.

[Image: ao-so-mi-hoa-tiet-theu.PNG]


Xem thêm tại: https://sangiaodichmaymac.com/ao-thun-dong-phuc-tphcm

Áo sơ mi với họa tiết thêu

Áo sơ mi với họa tiết theo đã làm mưa làm gió từ cuối năm 2016 đến nay và chiếc áo sơ mi này được dự đoán sẽ gây bão trong năm 2017. Những chiếc áo sơ mi này có phông dáng giống như những chiếc áo sơ mi cổ điển. Tuy nhiên, chúng có điểm nhấn đặc biệt là họa tiết thêu trên áochính họa tiết này làm cho các bạn gái thêm duyên dáng và tự tin hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sàn giao dịch May mặc Việt Nam

Hotline: 1900 966 933

Di động: 090 289 9802

Email: sangiaodichmaymac@gmail.com

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)