Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: saomaihung
  • Views: 181
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bệnh sùi mào gà khi thâm nhập vào thân thể
01-18-2016, 05:06 PM
Post: #1
Bệnh sùi mào gà khi thâm nhập vào thân thể
Vậy tại sao mà vợ em lại bị sùi mào gà? Bệnh đó có thể tự nhiễm không? Mong chuyên mục đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai) Em trai thân mến! Sùi mào gà còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục. Chào bạn, Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường nam nữ. Tôi nghĩ rằng chắc có thể là do không hợp nước nên có thể mình bị dị ứng, tôi đã mua thuốc về bôi nhưng không khỏi. Thậm chí, sau điều trị, nếu vẫn tiếp quan hệ nam nữ không lành mạnh thì vẫn bị nhiễm.
[Image: sui-mao-ga-cach-phat-hien-benh-va-che-do...ressed.jpg]
Điều trị sùi mào gà cốt tử nhằm phá hủy thương tổn sùi chứ chẳng thể tiêu diệt được virus, cho nên kể cả khi đã được điều trị hết các thương tổn thì vẫn có nguy cơ tái phát.
hiểm nguy hơn là trường hợp tổn thương sùi mào gà có liên tưởng tới tổn thương tiền ung thư ở cổ nam nữ, nam nữ, âm hộ, lỗ đít. Xót xa tâm can của nữ thạc sĩ bị sùi mào gà (Sức khỏe) - (Phunutoday) - Cùng lắng tai chị Nguyễn Thị Thu Hồng san sẻ về câu chuyện của mình sau thời kì khổ đau và hổ ngươi với căn bệnh sùi mào gà. Bà Lệ đã 56 tuổi, về hưu được một năm nên công việc chính của bà Lệ là trông cháu ngoại. Về đến nhà, tôi không muốn vợ nghi nên vẫn “nộp bài” cho vợ đầy đủ nhưng không sinh ra chán nản vợ như trước nữa.Hơn một nửa số đàn ông và sui mao ga ở phụ nữ có sinh hoạt nam nữ bị nhiễm HPV một đôi lần trong đời. Tiêm vắc-xin ngừa HPV có thể giúp bảo vệ phụ nữ tránh ung thư cổ nam nữ.
Bệnh sùi mào gà khi thâm nhập vào thân thể người bệnh thường có diễn biến phức tạp, đặc biệt đối với những trường hợp phát hiện muộn và điều trị không đúng phương pháp. Sử dụng thuốc chấm tại chỗ thường kém hiệu quả và khả năng dễ gây thương tổn niêm mạc do sự lan rộng của thuốc. Bệnh sùi mào gà rất hay tái phát nên sau đốt điện 2 tuần, bạn phải khám rà lại xem thật sự hết chưa. Trẻ sinh ra bằng đường nam nữ dễ bị virus HPV tấn công vào mắt, đường hô hấp và gây nên sùi mào gà bẩm sinh hay các biến chứng khôn lường khác. Bản thân chị Lí cũng rất tin cẩn chồng. Bệnh nhân vào phòng khám, thầy thuốc là nam giới
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)