Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: Hungsk01
  • Views: 223
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bệnh nhân đắt viêm cầu thận mạn vì vậy làm gì
11-26-2015, 12:29 PM
Post: #1
Bệnh nhân đắt viêm cầu thận mạn vì vậy làm gì
Viêm cầu thận mạn là căn bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng giả dụ không được điều trị kịp thời và dứt điểm. Việc phát hiện sớm bệnh viêm cầu thận mạn có thể giúp hạn chế quá trình tiến triển của bệnh song song kéo dài tuổi thọ của người bệnh.

Viêm cầu thận mạn được hiểu đơn giản là quá trình thương tổn xảy ra ở cầu thận ở hai bên thận. Bệnh thường tiến triển qua nhiều năm và sau một thời gian dài nhất định có thể dẫn đến teo cả hai bên thận. Các bác sĩ bây giờ cho rằng, viêm cầu thận mạn là một hội chứng bao gồm: tiểu ra máu hoặc chất đạm trong một thời gian dài và chức năng thận bị suy giảm.
===>>> khám viêm đường tiết niệu ở đâu tốt
Triệu chứng của bệnh
– Phù nề: Phù là triệu chứng rõ nhất khi cá nhân được xác định mắc bệnh lí liên hệ đến cầu thận. Hiện tượng này tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống hàng ngày của người bệnh nhưng khi bệnh phát triển có thể gây ra tình trạng tràn dịch màng phổi.
===>>> khám bệnh viêm đường tiết niệu ở đâu
– Tăng áp huyết: Hiện tượng này có thể xuất hiện tại bất kì giai đoạn nào khi mắc bệnh và đi kèm với những triệu chứng khác. Chính do vậy, bệnh nhân mắc viêm cầu thận mạn nên chú ý quan tâm và kiểm soát tốt áp huyết của bản thân.

– Thiếu máu: Bệnh nhân có những diễn tả như: mệt mỏi thẳng tắp, kéo dài, da xanh lướt, đau đầu, chóng mặt hoặc giảm nhãn quang.
===>>> chữa viêm đường tiết niệu ở đâu
– Sự biến đổi xảy ra ở nước tiểu: Xét nghiệm nước giải có thấy chứa Protein niệu, hàm lượng Ure tăng cao hơn thông thường.

Những triệu chứng trên xuất hiện có thể song song và đi kèm với nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sự tiến triển của bệnh viêm cầu thận mạn mà các đặc điểm đó xảy ra với chừng độ nặng, nhẹ khác nhau.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)