Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: lkiendt1
  • Views: 90
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bao quy đầu không được xem thường
12-26-2017, 06:03 PM
Post: #1
Bao quy đầu không được xem thường
Nên làm sao khi bao quy đầu bị sưng?

Rất nhiều con trai vô cùng lo lắng, lo âu không biết khi bao quy đầu bị sưng phải tiến hành như thế nào? hội chứng sưng da bao quanh quy đầu là triệu chứng của chứng bệnh viêm nhiễm da phủ quy đầu. Bài viết sau đây của đa khoa thế giới sẽ giúp quý nam giới hiểu rõ hơn về những biểu hiện nhiễm trùng bao quy đầu và cách xử lý Tốt nhất trong trường hợp này.

[Image: dia-chi-chuyen-nghiep-chuyen-dieu-tri-be...quan-2.jpg]

Các biểu hiện bao quy đầu bị sưng, viêm nhiễm

Khi nhiễm bệnh viêm da phủ quy đầu, đàn ông sẽ có những biểu hiện cụ thể sau đây tùy theo từng giai đoạn cũng như từng loại nguyên nhân gây ra viêm nhiễm khác nhau:

- Thời kỳ viêm nhiễm cấp tính: Quy đầu và da phủ quy đầu sẽ có màu đỏ, sưng to và cùng với biểu hiện ngứa rát và khi tiến triển đến giai đoạn kế tiếp sẽ góp mặt những vết lở loét, chảy mủ màu trắng, có mùi hôi khó chịu.

- Nhiễm khuẩn loét dạng vòng quy đầu: căn bản sẽ nhìn thấy một số nốt ban đỏ, chúng sẽ dần lan nhiễm rộng ra và loét tại khu vực quy đầu.

- Viêm quy đầu bởi khuẩn Cadida: Bề mặt quy đầu phái mạnh sẽ nổi những nốt không lớn li ti thậm chí là vết loét.

- Nhiễm khuẩn quy đầu vì vi khuẩn: hiện diện các nốt ban đỏ rồi dần to ra bổ xung và tiếp theo là sẽ góp mặt tăng cường một số nốt li ti bên trên của một số nốt ban đỏ. Và đến cuối cùng, chúng sẽ loét ra ở vùng quy đầu.

- Tự sướng quá độ: Đây cũng là một trong một số nguyên nhân khiến cho da phủ quy đầu bị sưng tấy, ngứa ngáy không dễ chịu,…

[Image: dia-chi-phong-kham-nam-khoa-tot-nhat-tai-dong-nai1.jpg]

Phương pháp điều trị da bao quanh quy đầu bị sưng

Khi mắc phải tình trạng bao quy đầu bị sưng tấy thì con trai cần quan tâm tuân thủ những điều sau đây:
-Giữ vệ sinh sạch sẽ: trước hết con trai cần phải thực hiện chủ yếu là giữ vệ sinh khu vực kín sạch sẽ, đặc biệt là khu vực bao quy đầu, quy đầu.
-Hạn chế sinh hoạt tình dục: Khi dính chứng viêm nhiễm da bao quanh quy đầu thì đàn ông nên giảm thiểu việc giao hoan để những vi rút không lây nhiễm sang cho bạn tình và quan trọng hơn hết là để hạn chế làm cho tình trạng chứng bệnh thêm trầm trọng.
-Nhanh chóng đi đến trung tâm y tế chuyên bệnh nam khoa uy tín để kiểm tra và chữa trị. Trong mức độ điều trị nhất thiết tuân theo đề nghị của chuyên gia để chứng bệnh được chữa nhanh khỏi và sử dụng biện pháp bảo vệ nhất,….

Trên đây là những giả đáp về một số điều mà con trai cần phải tiến hành khi bao quy đầu dính sưng. con trai Tốt nhất không được coi nhẹ tình cảnh này, nếu tình trạng viêm nhiễm cứ kéo dài sẽ có khi dẫn đến không ít hậu quả hậu quả, trong đó có khó có con nam. chủ yếu bởi vì thế, ngay khi bị sưng tấy da phủ quy đầu, đàn ông hãy gấp rút đi khám điều trị để giảm thiểu một số tai biến đáng tiếc diễn ra ra.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ
Phong kham da khoa Huu Tho
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)