Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: nguyenhuuthien_42
  • Views: 64
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bằng cách nào để cải thiện tình trạng lão hóa da?
10-04-2017, 06:21 PM
Post: #1
Bằng cách nào để cải thiện tình trạng lão hóa da?
Các sản phẩm chăm sóc làn da như kem dưỡng, serum và lotion ngăn lão hóa là phương thuốc kìm hãm thời điểm lão hóa làn da diễn ra, đồng thời giúp làn da tươi sáng hơn.
1. Đừng sử dụng ống hút
Thường xuyên dùng ống hút là một thói quen tuy vô hại, nhưng về lâu dài sẽ trở thành nguyên nhân gây ra các rãnh nhăn ở khóe miệng.
Vấn đề hút từng ngụm nước bằng ống hút sẽ khiến các cơ mặt hoạt động và dẫn đến các vết hằn. Chúng ta càng sử dụng cơ mặt nhiều, vết nhăn trông càng rõ rệt hơn.
Xem thêm: http://drbinhhuynh.com/xoa-nep-nhan-vung-mat-hieu-qua/
2. Không hút thuốc lá
[Image: nguyen-nhan-da-mat-chay-xe-02.jpg]
Ngoài những tác hại chính như ung thư phổi và một số bệnh về tim, hút thuốc còn gây hại đến làn da của bạn. Thói quen này còn gây nên tình trạng lão hóa sớm như hình thành một số rảnh nhăn, ố vàng răng và bệnh vẩy nến.
Hút dược khiến những cơ mặt vận động liên tục, từ đó tạo cần không ít nếp gấp, Bên cạnh đó hút dược còn gây cần hiện tượng co mạch, khiến cho dòng máu không thể lưu thông.
3. Hãy ăn các thực đơn có chứa thành phần chống oxy hóa
Chế độ ăn hợp lý sẽ đem tới kết quả tuyệt vời cho cơ thể, tương tự như vậy, rau quả có chứa một số thành phần chống oxy hóa như vitamin B và E cũng cực kỳ chất lượng cho da của mọi người.
[Image: chat-chong-oxy-hoa-01.jpg]
Chất ngăn oxy hóa hỗ trợ bảo vệ da trước sự gây ra gốc tự do có hại cho tế bào làn da. Bằng vấn đề chống ngừa các gốc tự do này phá hủy collagen và elastin, da có khả năng duy trì nét trẻ trung và khỏe mạnh lâu hơn.
Xem thêm: http://drbinhhuynh.com/cach-xoa-nep-nhan-khoe-mieng/
Để bổ sung vitamin B6 và B12, hãy ăn không ít cá và thịt gia cầm. Các người ăn chay có thể tìm kiếm nguồn B6 từ đậu gà, 1 cốc đậu gà có khả năng cung cấp 55% nhu cầu B6 nên thiết hàng ngày. Dầu mầm lúa mạch (100% nhu cầu hàng ngày), hạt hướng dương (37% nhu cầu hàng ngày), và quả hạnh nhân (34% nhu cầu hàng ngày) đều là những nguồn bổ sung vitamin E dồi dào.
Nguồn: http://drbinhhuynh.com/
[/b]

kính thực tế ảo giá rẻ
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)