Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: vuongtoanlam
  • Views: 55
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOK

Loading...


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 tuyệt chiêu cải thiện sinh lý nam giới bằng những loại thịt “quý”
09-28-2017, 07:45 PM
Post: #1
5 tuyệt chiêu cải thiện sinh lý nam giới bằng những loại thịt “quý”
5 tuyệt chiêu cải thiện sinh lý nam giới bằng những loại thịt “quý”
Tại sao thịt chim bồ câu lại có thể cải thiện sinh lý tốt như vậy, bởi vì chim bồ câu là loại chim có tần suất giao phối nhiều, khả năng sinh sản cao cho nên chúng có nhiều chất sẽ giúp tăng cường khả năng sinh lý và sản xuất tinh trùng tốt cho nam giới.
Các chuyên gia giáo dục Cao đẳng Y Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thông tin cho biết: Trong Đông Y, các thầy thuốc đã sử dụng chim bồ câu để cải thiện cho người sắc khí yếu, băng huyết, phụ nữ có thai và những người đàn ông suy giảm chức năng sinh lý. Vì vậy thịt chim bồ câu được coi là món ăn giúp chữa trị cũng như cải thiện được sức khỏe, điều đặc biệt là nam giới sẽ “khỏe” hơn. Cách sử dụng thịt chim bồ câu như sau: Rửa sạch và cắt nhỏ chim bồ câu, sấy khô giòn rồi tán thành bột với đỗ trọng, muối tất cả trộn cùng mật ông và ăn 2 lần/ngày, mỗi lần 5-10 viên.
[Image: 1329357963-sinhluc-tygt-eva2.jpg]
Cá chạch được các chuyên gia giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ví như là nhân sâm nước bới những giá trị dinh dưỡng mà cá chạch đem lại là rất lớn, cá có vị ngọt, tính bình và có công dụng bồi bổ tỳ vị, bổ thận, giúp điều trị chứng vàng da, có lợi cho sinh lý. Cá trạch được sử dụng làm các món ăn như: cá chạch om hẹ.
Thịt cá trê có rất nhiều tác dụng khác nhau, nhưng nổi bật nhất chính là dùng cho nam giới liệt dương và nữ giới đới hạ. Người ta thường sử dụng thịt cá chê nấu với bột đậu đen vừa giúp dễ ăn mà hiệu quả đem đến lại nhanh chóng. Thịt cá chê lọc xương, ướp thêm chút gia vị còn xương ninh lấy nước, sau đó bỏ thịt cá vào đun cùng nước trong 60 phút, khi gần được lấy bột đậu đen cho vào khuấy chín rồi bác ra ăn lúc nóng.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

Loading...

[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)