Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: mrkhanh
  • Views: 71
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 Nguyên nhân chính khiến nam giới dễ nhiễm xuất tinh nhanh chóng
11-02-2017, 01:07 AM
Post: #1
5 Nguyên nhân chính khiến nam giới dễ nhiễm xuất tinh nhanh chóng
Trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, điều khiến cánh đàn ông buồn nhất là vấn đề xuất tinh thật sớm hoặc quá nhanh, khi xuất hiện hiện tượng trên, một số ông chồng cảm thấy chán nản, thậm chí xem mình như là "đồ bỏ đi".

Xem thêm: >>> Tinh trùng loãng có gây xuất tinh sớm
chúng tôi đàn ông khoa đưa ra 5 nguyên nhân chính khiến nam xuất tinh sớm:
1. Tác hại bởi những thói quen không tốt
một số nam có thói quen thích thủ dâm quá độ hoặc xem phim đen trong thời gian dài, dễ dẫn vào sự kích thích hứng thú quá mạnh đến trung tâm gây cương ở não bộ, những xung động thần kinh từ não bộ truyền xuống tuỷ sống cũng tăng nhanh, dẫn đến hiện tượng xuất tinh nhanh chóng.
2. Hậu quả do yếu tố tinh thần
Yếu tố tâm lý rất quan trọng đối với quá trình xuất tinh trong quan hệ tình dục, các người không nhận ra được nguyên nhân của việc xuất tinh nhanh chóng do tâm lý, bởi đây là yếu tố vô hình.
Có tài liệu chứng minh, một vài người có abc tình dục trước hôn nhân (lần đầu tiên) với bạn gái có cảm giác lo lắng, tạo ra thói quen tâm lý xuất tinh sớm, từ đó về sau, kể cả khi abc tình dục trong điều kiện thoải mái, nhưng vấn đề xuất tinh sớm vẫn chẳng thể cải thiện do thói quen tâm lý đã được hình thành.
Ngoài ra, xuất tinh thật sớm có thể do người phái mạnh không tập trung, trong lúc "hành sự" lại nghĩ vào hiện tượng khác chẳng hạn như công việc hoặc nhiễm trầm cảm…
3. Số lần ân ái tình dục diễn ra thưa
Do số lần quan hệ thưa, nên khi gặp "đối tác", tinh thần của người nam nhiễm kích thích mạnh, dễ dẫn vào xuất tinh thật nhanh. Tình trạng trên thường xảy ra đối với trường hợp những chàng trai mới lớn, được ân ái tình dục lần đầu, họ mắc kích thích mạnh, dẫn đến xuất tinh thật nhanh chóng.
nam giới lâu ngày không tiếp xúc với thai sản, hoặc các cặp vợ chồng do đi công việc xa, hay trường hợp người vợ bị bị chứng bệnh nào đó, lâu ngày mới có thời cơ "hành sự".
4. Do tình trạng thể trạng
Do hiện tượng thể trạng khiến yếu tố nhạy cảm mang tính cục bộ tăng nhanh, vấn đề trên thường gặp ở những người nam giới có bộ phận sinh dục ngắn hoặc bị nhiều dị tật bẩm sinh.
Ngoài ra, những người bị một vài chứng bệnh như viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm cậu nhỏ, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt mãn tính cũng dễ nhiễm xuất tinh thật nhanh chóng.
5. Một vài tác nhân khác
Trên bờ mặt niêm mạc của quy đầu của quý chứa rất các dây thần kinh cảm giác, bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp sẽ khiến cho phần niêm mạc này của quy đầu ít được tiếp xúc và ma sát, Vậy nên trở nên rất nhạy cảm.
Trong quá trình abc tình dục, quy đầu lộ ra ngoài, do phần niêm mạc của quy đầu dương vật rất nhạy cảm nên chỉ cần những kích thích rất nhẹ cũng có thể dẫn tới hưng phấn mạnh gây xuất tinh nhanh chóng.
Khi Mọi người có thể phát hiện bản thân bị xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân trên, các ông chồng không nên ngại ngần, cần nhanh chóng vào một số nơi nào chuyên khoa nhằm mục đích là chuẩn đoán và đưa ra cách chữa ngay
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)