Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: sangtranh5
  • Views: 46
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

FACEBOOKEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4 lệ luật phong thủy cần 'nằm lòng' cho những căn hộ nhỏ
08-01-2017, 05:23 PM
Post: #1
4 lệ luật phong thủy cần 'nằm lòng' cho những căn hộ nhỏ
[SIZE="4"]Với cách thức bố trí này, căn hộ nhỏ xinh của bạn cứng cáp sẽ mang phong thủy tốt!

phổ biến người đề cập rằng thật cạnh tranh để sắp đặt phong thủy trong một căn hộ nhỏ. Vì mang căn hộ nhỏ, có rất ít sự phân chia, tách biệt giữa những phòng. Phổ thông chủ nhà cảm thấy băn khoăn vì trong 1 căn hộ thì phòng ngủ mang thể là một phần của phòng khách và nhà bếp cũng gần như gắn liền mang phòng khách. Vậy làm cho sao để lôi kéo những nguồn năng lượng khác nhau khi trong căn hộ nhỏ hầu như thường có đa dạng bức tường để phân chia giữa những phòng? Dưới đây là một số mẹo tuyệt hay để 1 căn hộ nhỏ vẫn sở hữu phong thủy phải chăng và kết hợp .

Phân chia những phòng cân đối

2 kỹ năng chính bạn nên nắm bắt ví như muốn căn hộ nhỏ nhà mình với phong thủy phải chăng giới hạn thi côngĐây là:

- sắp đặt vật dụng gọn gàng , ngăn nắp

- Phân chia kết hợp giữa những phòng

[Image: 1-153100317.jpg]


Cửa chính/lối vào

Trong phong thủy, cánh cửa chính được gọi là Chi - hay năng lượng vũ trụ. Ví như căn hộ của bạn nhỏ, điều quan yếu nhất là căn hộ phải có 1 lối vào rộng mở. Cửa lớn, rộng mở giúp lôi kéo đa dạng năng lượng cho môi trường sống của bạn. Bởi vì căn hộ của bạn tương đối nhỏ, bạn nên thường xuyên lau chùi cửa chính sao cho thật sạch sẽ, thoáng rộng và tránh để đa dạng giày dép, áo quần lộn xộn, bừa bộn ở lối cửa ra vào.

Phòng ngủ

với thể bạn sẽ cảm thấy cạnh tranh lúc tạo ra 1 căn phòng ngủ sở hữu phong thủy rẻ trong căn hộ nhỏ. Bạn nên tụ họp tạo ra sự tách biệt giữa khu vực sinh hoạt và phòng ngủ nhà bạn. Bạn hãy biến phòng ngủ của nhà mình trở thành nơi thư giãn, yên tĩnh nhất để bạn mang thể ngơi nghỉ sau một ngày làm cho việc nhọc mệt. Lưu ý, không nên đặt tivi, máy tính, loa đài trong phòng ngủ.

[Image: 4-153435021.jpg]


Dùng gương

Gương giúp mở rộng và làm cho sáng không gian nhà bạn. Gương chẳng những nâng cao ánh sáng mà còn đem đến năng lượng phong thủy xuất sắc cho ngôi nhà. 1 Trong các bí quyết xuất sắc để giúp căn phòng nhiều hơn, phổ quát ko gian hơn là treo gương.

Bạn nên treo gương gần các nguồn sáng hoặc sắp những trang bị trang hoàng đẹp đẽ, lộng lẫy trong nhà. Khu vực tốt nhất để treo gương là theo hướng Đông, Đông Nam và Bắc trong căn hộ của bạn.[/SIZE]

Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)